Khi nào là Dự thảo NBA?

Sau khi vòng loại trực tiếp kết thúc, Minnesota Timberwolves bước vào một mùa giải rất quan trọng. Sau một mùa giải tàu lượn siêu tốc mà họ phải đối mặt với nhiều tình huống thử thách khác nhau, Minnesota sẽ tìm cách biến đội hình của họ thành một con quái vật chính thức bước vào năm 2024.

Tất nhiên, hai phương pháp lớn nhất để xây dựng một đội bóng ở NBA là cơ quan miễn phí và dự thảo. Các tổ chức ở các thành phố lớn và các đội cạnh tranh nhất định có được người chơi trong cơ quan tự do, nhưng các đội có khả năng tuyển trạch và đánh giá tài năng ưu tú luôn được khen thưởng khi đêm tuyển quân diễn ra.

Vì vậy, khi chính xác là Dự thảo NBA? Đây là tất cả mọi thứ bạn cần biết.

Khi nào là Dự thảo NBA 2023?

NBA Draft 2023 sẽ được tổ chức vào Thứ Năm, ngày 22 tháng 6, tại Trung tâm Barclays ở Brooklyn, New York. Đây sẽ là lần thứ 10 trong 11 mùa giải trước, địa điểm tổ chức bản nháp, với bản nháp ảo năm 2020 là ngoại lệ duy nhất.

Như thường lệ, bản nháp sẽ bao gồm hai vòng và tổng cộng 60 lượt chọn. 14 lượt chọn đầu tiên sẽ được thực hiện bởi các đội bốc thăm không lọt vào vòng loại trực tiếp, với 16 đội thi đấu sau mùa giải sẽ hoàn thành vòng đầu tiên.

Mặc dù thường có một số suy đoán về việc ai sẽ là người được chọn tổng thể đầu tiên, nhưng hầu như không có câu hỏi nào về việc Victor Wembanyama sẽ được chọn bởi bất kỳ ai được chọn hàng đầu. Từ đó, Scoot Henderson của G-League Ignite trở thành cầu thủ được yêu thích nhất về nhì.

Dự thảo năm 2023 có ý nghĩa gì đối với Minnesota Timberwolves?

Thật không may cho Minnesota Timberwolves, họ không có lượt chọn đầu tiên trong bản nháp năm nay. Họ đã gửi vòng đầu tiên năm 2023 cho Utah Jazz trong thương vụ bom tấn mùa hè năm ngoái để lấy Rudy Gobert.

Nếu không có lượt chọn đầu tiên cho tên của họ, người hâm mộ Wolves sẽ rất nóng lòng muốn xem đội nào sẽ đi tiếp với lượt chọn tổng thể thứ 53. Lựa chọn ở vòng hai là lựa chọn duy nhất mà Minnesota có vào năm 2023, mặc dù họ luôn có thể có được lựa chọn khác từ giờ đến đêm dự thảo thông qua giao dịch.

Timberwolves có thể sẽ tìm cách tăng thêm chiều sâu cho cánh cũng như khả năng bắn súng trong bản dự thảo năm nay. Với những bình luận gần đây của Tim Connelly, sẽ rất thú vị để xem liệu anh ấy có còn ở lại với tổ chức vào đêm dự thảo hay không.

Kế tiếp: 10 bản hợp đồng miễn phí tồi tệ nhất trong lịch sử Minnesota Timberwolves

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *