Khi nào Minnesota Timberwolves gia hạn Jaden McDaniels?

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Mỗi khi tiền đạo nhỏ bé của Minnesota Timberwolves Jaden McDaniels bước lên sân bóng rổ, kỳ vọng vào hàng thủ ưu tú của NBA lại tăng vọt. Rất may, những kỳ vọng đó đã được đáp ứng bằng một trong những màn trình diễn phòng ngự tốt nhất trong tất cả các môn bóng rổ chuyên nghiệp. Nó tốt như thế nào? Thành thật mà nói, đừng tin lời tôi nói.

Bằng chứng là trong bánh pudding, và điều đó có nghĩa là chúng ta phải lấy một số từ số liệu thống kê của NBA. Rất may, chúng tôi có sẵn chúng trong một bài báo gần đây về việc Minnesota Timberwolves đã bảo vệ tiền đạo LeBron James của Los Angeles Lakers tốt như thế nào trong hai mùa giải vừa qua. Vì vậy, hãy xem lại cách trình bày thống kê tương tự:

Công cụ tuyệt vời, phải không?

McDaniels là Micky D

Ai chịu trách nhiệm? Chà, bạn có Timberwolves Jaden McDaniels để cảm ơn. Đó là rất nhiều sức mạnh đến từ tiền đạo nhỏ 22 tuổi của Timberwolves. Tin tốt nhất là McDaniels vừa khởi động.

Bước sang mùa giải NBA thứ 4, McDaniels đã cho thấy sự phát triển thần tốc và khẳng định được mọi niềm tin cũng như kỳ vọng mà Minnesota Timberwolves đặt vào anh. Số phút thi đấu mỗi trận của anh ấy, cũng như số trận anh ấy đá chính, đã tăng lên đáng kể kể từ mùa giải tân binh của anh ấy.

Thách thức bây giờ là Jaden McDaniels có thể tiến xa đến đâu tại NBA trong tương lai? Đó là nơi mọi thứ trở nên phức tạp, phức tạp và vướng víu. Bạn nghĩ thế nào về? Vâng, chúng ta hãy nói về nó trên slide tiếp theo.

Kế tiếp: Cái giá của sự lạc quan

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *