Khi nào NBA Free Agency bắt đầu?

Denver Nuggets sẽ tham gia Vòng chung kết NBA năm 2023. Nhưng họ sẽ không trở thành cường quốc của Western Conference chỉ sau một đêm.

Để xây dựng con quái vật này, họ cần phác thảo hạt nhân Nikola Jokic, Jamal Murray, Michael Porter Jr. và Christian Braun. Họ cần ký hợp đồng với các tác phẩm phụ như Bruce Brown và Jeff Green. Và họ cần đổi lấy những người ủng hộ hai chiều như Kentavious Caldwell-Pope và Aaron Gordon.

Hãy xem kỹ danh sách những cái tên và bạn sẽ nhận thấy rằng bảy trong số tám cầu thủ mà chúng tôi nêu tên đã được mua lại trong mùa giải (với một ngoại lệ là Gordon, người được mua trong Thời hạn giao dịch NBA năm 2021). Đó là bởi vì, bất kể bạn cắt nó như thế nào, các chức vô địch được và mất trong mùa giải.

Điều đó làm cho các sự kiện như NBA Draft và NBA Free Agency trở nên rất quan trọng. Độc giả của trang web này biết khi nào thì NBA Draft, nhưng khi nào thì NBA Free Agency? Điều đó bắt đầu từ khi nào?

Ngày bắt đầu chính thức của NBA Free Agency là ngày 6 tháng 7. Tuy nhiên, các đội có thể bắt đầu đàm phán hợp đồng càng sớm càng tốt ngày 30 tháng 6 (12 ngày sau Ván 7 của NBA Finals dự kiến ​​diễn ra).

Như đã nói, trong quá khứ, chúng tôi đã có nhiều đội phá vỡ các quy tắc (hay còn gọi là giả mạo) bằng cách đàm phán hợp đồng với các đại lý tự do trước ngày 30 tháng 6 đó. Nhiều người nghi ngờ rằng đây là điều đang xảy ra giữa Houston Rockets và James Harden lúc này.

Chúng tôi sẽ xem xét một số mục tiêu đại lý tự do tiềm năng của New Orleans Pelicans trong các bài đăng trong tương lai, nhưng hiện tại, chúng ta hãy xem ai trong nhóm dự kiến ​​​​sẽ trở thành đại lý tự do trong mùa giải này.

Theo Công cụ theo dõi đại lý miễn phí của Spotrac, đại lý miễn phí duy nhất không bị hạn chế là Josh Richardson. Jaxson Hayes được thiết lập để trở thành một đặc vụ tự do bị hạn chế (nhóm có Quyền về chim của anh ấy).

Trong khi đó, Willy Hernangomez, Herbert Jones và Naji Marshall đều có quyền chọn câu lạc bộ. New Orleans có Quyền về Chim đối với Hernangomez và Marshall. Và họ có Quyền Early Bird (xem bài viết này để được giải thích về điều đó) đối với Jones.

Kế tiếp: 3 sai lầm Pelicans cần tránh trong mùa hè này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *