Khi nào NBA Free Agency bắt đầu?

Chỉ còn vài tuần nữa là đến mùa giải NBA. Sau khi Chung kết kết thúc, bản dự thảo và cơ quan miễn phí sẽ bắt đầu ngay sau đó. Đối với Minnesota Timberwolves, việc ký hợp đồng với các đại lý tự do sẽ là ưu tiên hàng đầu, do họ hiện đang thiếu các lựa chọn dự thảo trong năm nay.

Bầy sói sẽ tìm cách xây dựng một lớp đặc vụ tự do vững chắc kể từ mùa hè năm ngoái khi họ mang về Kyle Anderson, người đã được chứng minh là một trong những đặc vụ tự do hiệu quả nhất trong lịch sử nhượng quyền thương mại. Thực hiện thêm nhiều lần chuyển nhà như thế này sẽ đảm bảo văn phòng chính của Minnesota tận dụng tối đa mùa giải của họ.

Điều quan trọng nữa đối với Timberwolves là cố gắng giữ chân những cầu thủ hiện đang còn hợp đồng của họ, những người sẽ là cầu thủ tự do. Không có gì ngạc nhiên khi một số đội trong giải đấu đã bày tỏ sự quan tâm đến việc ký hợp đồng với Naz Reid của Minnesota.

Khi nào NBA Free Agency bắt đầu?

Tất cả các đại lý tự do sẽ chính thức được phép bắt đầu đàm phán hợp đồng bắt đầu từ ngày 30 tháng 6, tám ngày sau NBA Draft. Đây là ngày mà người hâm mộ có thể mong đợi được xem những tin tức mới nhất về nhiều giao dịch mới được công bố trên toàn giải đấu.

Bất kỳ cuộc thảo luận nào giữa người chơi và các đội về các chi tiết của hợp đồng mới trước ngày 30 tháng 6 đều được coi là sự can thiệp và giải đấu có khả năng sẽ xử lý bất kỳ hành vi không tuân thủ nào. Một trong những ví dụ gần đây nhất về điều này đã xảy ra vào năm 2021 khi NBA tước quyền lựa chọn của Heat và Bulls ở vòng hai do cuộc nói chuyện về cơ quan tự do quá sớm.

Minnesota Timberwolves có bảy cầu thủ sẽ trở thành cầu thủ tự do vào mùa hè này. Những tên tuổi lớn nhất là Naz Reid, Nickeil Alexander-Walker và Jaylen Nowell. Alexander-Walker sẽ là một cầu thủ tự do bị hạn chế, có nghĩa là Bầy sói sẽ có khả năng phù hợp với bất kỳ bảng đề nghị nào mà anh ấy nhận được từ các đội khác.

Reid và Nowell đều sẵn sàng tham gia đại lý miễn phí không hạn chế, cho họ tùy chọn khám phá các giao dịch mới với bất kỳ nhóm nào trong hiệp hội. Tuy nhiên, Minnesota sở hữu quyền của Bird đối với cả hai người chơi, cho phép họ ký lại một trong hai (hoặc cả hai) trong tối đa 5 năm mà không vượt quá giới hạn.

Các quyết định mà Timberwolves đưa ra trong cơ quan tự do sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc xác định hướng đi của họ với tư cách là một thương hiệu. Nếu Tim Connelly có thể tiếp tục duy trì phong độ nóng bỏng của mình, đội sẽ có phong độ tuyệt vời để tiếp tục xây dựng cho tương lai.

Kế tiếp: 10 bản hợp đồng miễn phí tồi tệ nhất trong lịch sử Timberwolves

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *