Khi nào NBA Free Agency bắt đầu?

Năm ngoái, New York Knicks đã ký hợp đồng với đại lý miễn phí xuất sắc sau khi ký hợp đồng với Jalen Brunson trong bốn năm trị giá 104 triệu đô la. Những gì từng được coi là thặng dư tiền lương nhanh chóng được coi là một món hời. Knicks sẽ không thực hiện các bản hợp đồng tương tự trong năm nay, nhưng có một số cầu thủ mà New York có thể chuyển sang để đáp ứng nhu cầu của đội.

Mùa giải NBA vẫn chưa chính thức bắt đầu khi trận chung kết hội nghị kết thúc và trận Chung kết NBA sắp tới, nhưng những tin đồn đã bắt đầu. Ngay sau khi Nhà vô địch NBA đăng quang, cuộc tuyển chọn sẽ diễn ra và sau đó, cơ quan tự do sẽ bắt đầu.

Những cầu thủ như Kyrie Irving, cầu thủ tự do không hạn chế và James Harden, người được cho là sẽ từ chối lựa chọn cầu thủ của mình để trở thành cầu thủ tự do không hạn chế, sẽ là hai trong số những cầu thủ đáng xem nhất. Cả hai đều không hấp dẫn Knicks. Điều đó không thành vấn đề bởi vì đại lý miễn phí luôn là khoảng thời gian thú vị và cung cấp nội dung tuyệt vời khi người hâm mộ đổ xô đi xem cuối cùng cảm giác như một mùa giải bất tận.

Khi nào 2023 NBA Free Agency bắt đầu?

Mặc dù đại lý miễn phí sẽ chính thức bắt đầu vào ngày 6 tháng 7, quá trình này sẽ thực sự bắt đầu vào ngày 30 tháng 6 khi các đội có thể bắt đầu đàm phán hợp đồng với đại lý miễn phí. Các đội phải cẩn thận mặc dù không được đến quá gần vùng nước âm u trong chuồng bò, đó là lý do tại sao Knicks được lựa chọn ở vòng hai để ký hợp đồng với Jalen Brunson.

Sau khi các đội được phép nói chuyện với các đại lý miễn phí, các tweet sẽ bắt đầu được gửi đến từ những tên tuổi lớn như Shams Charania và Adrian Wojnarowski. Đó là khoảng thời gian dường như trở nên bận rộn hơn mỗi năm.

Những cầu thủ NBA nào sẽ là cầu thủ tự do vào năm 2023?

Nếu bạn đang thắc mắc ai sẽ (hoặc có thể) trở thành cầu thủ tự do vào năm 2023, thì đây là danh sách. Lưu ý rằng Josh Hart có thể trở thành cầu thủ tự do nếu anh ấy từ chối lựa chọn cầu thủ trị giá 12,96 triệu đô la của mình cho giai đoạn 2023-24, đó là điều anh ấy dự kiến ​​​​sẽ làm. Anh ấy đã lên tiếng về mong muốn ở lại với Knicks, vì vậy New York có thể sẽ là đội ký hợp đồng mới với anh ấy.

Các quyết định lựa chọn người chơi phải được hoàn tất vào ngày 29 tháng 6, một ngày trước khi bắt đầu đại lý miễn phí không chính thức.

9 cầu thủ New York Knicks bỏ cuộc quá sớm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *