Khi nào New Orleans Pelicans có thể thực hiện giao dịch trở lại?

Như chúng tôi đã đề cập trong bài viết trước, chức vô địch được và mất trong mùa giải. Và trong khi NBA Draft và NBA Free Agency đóng một vai trò quan trọng trong việc định hình mùa giải của một đội, thì các giao dịch cũng là một phần quan trọng của câu đố.

Như đã nói, khi nào New Orleans Pelicans có thể bắt đầu thực hiện giao dịch trở lại để họ có thể bắt đầu xây dựng phiên bản Denver Nuggets của riêng mình?

Thật thú vị, Pelicans đã có thể thực hiện giao dịch kể từ khi họ bị loại trong giải đấu play-in bởi Oklahoma City Thunder.

Cách thức hoạt động của quy tắc là sau Hạn chót giao dịch NBA (năm nay là vào ngày 9 tháng 2), các đội không thể thực hiện giao dịch cho đến khi mùa giải của họ kết thúc. Đối với New Orleans, mùa giải của họ kết thúc vào ngày 12 tháng 4 sau trận thua Thunder. Điều này có nghĩa là kể từ đó, New Orleans đã đủ điều kiện để đàm phán thương mại.

Điều này tiếp tục trong suốt vòng loại trực tiếp. Vì vậy, khi Memphis Grizzlies bị loại ở vòng đầu tiên bởi Los Angeles Lakers, thì họ có thể bắt đầu thực hiện lại giao dịch (nếu họ chọn). Và khi New York Knicks bị loại bởi Miami Heat ở vòng hai, họ cũng có thể bắt đầu quay lại và xử lý lại. Vân vân.

Vấn đề duy nhất ở đây là một đội đủ điều kiện để bắt đầu giao dịch lại không thể giao dịch với một đội vẫn còn trong vòng loại trực tiếp. Điều này có nghĩa là hiện tại, New Orleans không thể cố gắng thực hiện một thỏa thuận với Heat, Nuggets hoặc Boston Celtics.

Vì vậy, về mặt lý thuyết, Pelicans được phép thực hiện các giao dịch để cải thiện đội hình của họ trước mùa giải tới nếu họ muốn. Họ có thể/nên giao dịch với ai là một câu chuyện khác đối với các vị trí khác nhau (thực tế là vị trí này), nhưng điểm mấu chốt ở đây là họ có thể làm điều đó ngay bây giờ.

Đối với những người thắc mắc, Pelicans đã không thực hiện bất kỳ giao dịch trái phép nào trong mùa giải trước. Lần cuối cùng họ thực hiện giao dịch trong mùa giải là vào mùa hè năm 2021 khi họ chuyển Lonzo Ball vào một bảng hiệu và giao dịch với Chicago Bulls. Pelicans có được Garrett Temple, Tomas Satoransky và quyền chọn lại ở vòng hai trong thỏa thuận.

Cũng trong mùa giải đó, New Orleans cũng đổi hai lượt chọn ở vòng đầu tiên, Steven Adams và Eric Bledsoe, cho Grizzlies để lấy Jonas Valanciunas và lượt chọn tổng thể thứ 17 trong bản nháp (đã trở thành Trey Murphy III).

Kế tiếp: 3 sai lầm Pelicans cần tránh trong mùa hè này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *