Khi nào thì lịch trình của New Orleans Pelicans ra mắt?

Kể từ khi kỷ nguyên Kevin Durant của Golden State Warriors kết thúc vào năm 2019, tôi cảm thấy như đang trong mùa giải, tôi hào hứng với mùa giải sắp tới hơn mùa giải trước. Tính chẵn lẻ ngày càng trở nên tốt hơn và đó là một điều tuyệt vời cho môn thể thao này.

Một đội tôi thực sự muốn theo dõi là New Orleans Pelicans. Một phần lý do cho điều này là hiển nhiên: Tôi viết cho Pelican Debrief. Nhưng một phần khác khiến họ trở thành một đội thú vị để theo dõi là khả năng biến động trong mùa giải này.

Có một thế giới nơi mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp cho họ. Zion Williamson vẫn khỏe mạnh, anh ấy và Brandon Ingram đã nhấp chuột, và tất cả các tay súng trẻ (Trey Murphy III, Dyson Daniels, Herbert Jones và Jordan Hawkins) đều có thể hoàn thành vai trò của họ xung quanh họ trên đường đến một trong những mùa hay nhất trong lịch sử nhượng quyền thương mại.

Nhưng cũng có một phiên bản vào mùa sau mà người hâm mộ sẽ phải lòng. Williamson lại dính chấn thương, toàn đội sa sút và họ bỏ lỡ vòng loại trực tiếp mùa thứ hai liên tiếp. Với tất cả những tin đồn mà chúng ta đã nghe về mùa giải này, một mùa giải như thế có thể đánh dấu sự kết thúc của kỷ nguyên bóng rổ Pelicans hiện tại.

Rõ ràng, rất nhiều thứ đang bị đe dọa đối với Pelicans trong Mùa giải 2023-24. Nhưng khi nào chúng ta sẽ biết lịch trình của họ trong năm nay như thế nào? Thật không may, chúng tôi không có câu trả lời dứt khoát cho câu hỏi này. Tuy nhiên, những người tốt tại Vivid Seats có một số thông tin rõ ràng về thời điểm đó sẽ đến. Đây là những gì họ nói:

“Có thể lịch thi đấu NBA sẽ được công bố trong khoảng thời gian từ ngày 16 đến 20 tháng 8. Vào cuối những năm 2000, ngày công bố lịch thi đấu của NBA là tuần đầu tiên của tháng 8, trước khi chuyển sang ngày 10 tháng 8 năm 2010. Năm sau, giải đấu chuyển ngày công bố lịch thi đấu sang ngày 19 tháng 7, ngày sớm nhất đã diễn ra trong hơn một thập kỷ qua.”

Bây giờ ngày 19 tháng 7 đã trôi qua, không có cách nào chúng tôi sẽ nhận được thông báo sớm hơn trong năm nay (duh). Cho đến nay, có vẻ như chúng ta vẫn phải đợi thêm một tháng nữa trước khi biết được lịch thi đấu của Pelicans trong mùa giải thông thường (và Giải đấu trong mùa giải) sẽ như thế nào.

Tôi sẽ không nói dối. Đó là một thời gian khá dài. Nhưng như người xưa vẫn nói, “kiên nhẫn là một đức tính”.

Kế tiếp: 5 bồ nông có khả năng được giao dịch

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *