Khris Middleton đã ký phần mở rộng: Phản ứng và Phân tích

Câu hỏi lớn nhất đối với Milwaukee Bucks khi tham gia NBA Free Agency năm 2023 là điều gì sẽ xảy ra với Khris Middleton sau khi anh ấy từ chối lựa chọn cầu thủ trị giá 40 triệu đô la của mình.

Câu trả lời cho câu hỏi đó hiện đã được tiết lộ, khi Adrian Wojnarowski của ESPN báo cáo rằng Middleton đã ký hợp đồng ba năm mới trị giá 102 triệu đô la để sống ở Milwaukee.

Khris Middleton ký gia hạn với Bucks: Phản ứng và Phân tích

Ý tưởng về việc Middleton để Bucks tự do làm đại lý luôn có vẻ hơi vô lý, ngay cả khi anh ta phải chịu một chút giảm lương. Thật vậy, như nhiều người trong giải đấu mong đợi, Middleton đã nhận được một lời đề nghị thân thiện hơn cho Milwaukee so với những gì anh ấy có thể nhận được ở nơi khác. Một số muốn Bucks tiếp tục từ Middleton, nhưng đó sẽ là một nước đi tồi, bởi vì cơ hội của một dấu hiệu và giao dịch là rất mong manh, và không nhận được gì cho anh ta sẽ là điều ngu ngốc.

Thỏa thuận chuyển tiếp hiện đang song hành với cả Giannis Antetokounmpo và Jrue Holiday khi Bucks tìm cách đẩy tất cả chip của họ vào giữa bàn để cạnh tranh.

Middleton sắp trải qua một năm khó khăn khi anh ấy bị cản trở bởi cổ tay đang hồi phục và vấn đề đầu gối dai dẳng. Không có gì đáng lo ngại với việc cầu thủ từng ba lần giành All-Star tiến lên, đã trải qua các thủ thuật đầu gối vào đầu mùa giải này. Với một mùa giải lành mạnh, Middleton sẽ trở lại với sự báo thù vào mùa giải tới. Khi khỏe mạnh, anh ấy vẫn là một cầu thủ ghi bàn ba cấp độ chết người, người bổ sung hoàn hảo cho Antetokounmpo và Holiday và đã chứng tỏ là một cầu thủ có thể giúp đội này giành chức vô địch.

Trong khi họ nhốt Middleton, Bucks đã để mất Jevon Carter vào tay Chicago Bulls, khiến họ không có điểm bảo vệ dự phòng vào lúc này. Sẽ rất thú vị để xem cách họ lấp đầy khoảng trống đó thông qua đại lý miễn phí hoặc có khả năng thông qua giao dịch trái phép này.

Domino lớn nhất hiện nay liên quan đến Brook Lopez và nơi anh ấy có thể cập bến NBA Free Agency, vì vậy hãy nhớ ở lại đây để biết thêm tin tức về điều đó khi quyết định cuối cùng được đưa ra.

Kế tiếp: 5 mục tiêu dưới 25 tuổi của Milwaukee Bucks tại NBA Free Agency năm 2023

Hãy theo dõi để biết thêm phân tích Milwaukee Bucks, tin đồn và sự cố trong NBA Free Agency.

  • Xuất bản ngày 30/06/2023 lúc 23:19 CH
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 30/06/2023 lúc 23:22 CH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *