Khu vực sử dụng nhiệt chống lại Knicks… Hy vọng là lần cuối

Khi bị đẩy vào chân tường, hết lần này đến lần khác ở mùa giải này, Miami Heat đã phản ứng theo cách tương tự. Họ đã đi đến một khu vực phòng thủ.

Đó là lý do tại sao Heat là một đội phòng thủ nhiều trận thua vì chấn thương hơn bất kỳ đội nào khác trong mùa giải thông thường, theo John Schuhmann của NBA.com, “chơi nhiều khu vực hơn bất kỳ đội nào trong 19 năm theo dõi của Synergy.”

Vì vậy, với việc Jimmy Butler phải ngồi ngoài trong trận thua ở Ván 2 hôm thứ Ba trước New York Knicks, đó là điều mà Heat đã làm. Ngoài khả năng ghi bàn như LeBron’s Game 6, giống như trong toàn bộ vòng loại trực tiếp, Butler còn là hậu vệ biên tốt nhất của Miami. Anh ấy là một mối đe dọa hai chiều, người tìm thấy niềm vui trong việc làm cho cuộc sống bóng rổ của đối thủ trở nên khốn khổ. Không có anh, Heat không còn ai có thể kiên định bảo vệ Jalen Brunson.

Trong ván 1, Brunson đã hòa 2 ăn 8 với Butler là hậu vệ gần nhất của anh ấy. Chống lại những người khác: 10 trên 17. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi Brunson ghi được 30 điểm để giúp Knicks ngay cả trong loạt trận. Con số đó bao gồm 10 điểm trong hiệp 4 chứng kiến ​​Knicks xóa bỏ khoảng cách 8 điểm và giành chiến thắng.

Đây là những gì các hậu vệ của Miami đã làm khi bảo vệ Brunson:

đầu bếp!

Bây giờ, khi nhìn vào những số liệu thống kê này, điều quan trọng cần nhớ là chúng được theo dõi bởi hậu vệ nào ở gần nhất khi Brunson thực hiện cú sút của anh ấy, không nhất thiết là người chịu trách nhiệm bảo vệ Brunson. Điều quan trọng cần chỉ ra là vì Miami sử dụng hệ thống phòng thủ khu vực, chỉ định người chơi bảo vệ các khu vực của sân chứ không phải những người chơi cụ thể.

Sau khi Knicks ghi được 31 điểm trên 23 lần sở hữu trước hàng thủ sát cánh của Miami trong hiệp đầu tiên, Heat chuyển sang khu vực trong phần còn lại của trận đấu.

Va no đa hoạt động!

Cho đến khi nó không…

Knicks ghi được 20 điểm trong quý thứ hai, 25 điểm trong quý thứ ba, và sau đó giành được 35 điểm trong quý thứ tư.

Trước trận tứ kết, có vẻ như Heat đã làm được những gì họ muốn là nghiền nát trận đấu với tốc độ chậm chạp và khiến Brunson hầu như bị bó tay. Nhưng Knicks đã có thể gia tăng nhịp độ bằng cách xoay bóng từ bên này sang bên kia và kéo giãn hàng phòng ngự đã được khoanh vùng của Miami.

Knicks cũng làm tốt công việc dự đoán vị trí mà hàng phòng ngự được khoanh vùng của Miami muốn thiết lập, sau đó sàng lọc chúng khỏi các tay súng.

Ở đây, Heat đang ở trong khu vực 1-1-3, với hai người bảo vệ được xếp thành hàng là QB và RB theo đội hình chữ I ở phía trên. Hậu vệ phía sau có nhiệm vụ đổi màn chắn bóng cho hậu vệ phía trước. Caleb Martin chưa sẵn sàng để Isaiah Hartenstein lật tẩy Gabe Vincent và đặt anh ta vào một góc buộc anh ta phải đi xuống. Brunson khoan một con trỏ 3 rộng để đưa Knicks dẫn trước khi còn bốn phút.

Knicks đã kết thúc việc bắn 40% trên 40 quả 3 điểm trong trò chơi này, với phần lớn thành công của họ là trước khu vực của Miami. Vâng, Heat được luyện tập nhiều hơn bất kỳ trang phục nào khác trong các trò chơi khu vực, nhưng có lý do để họ bỏ qua điều đó khi đội hình của họ khỏe mạnh. Thách thức một đội như Knicks thực hiện những cú đánh mở và những người chơi như Brunson và Julius Randle đánh bại khu vực là một cách dễ dàng để đi xuống trong loạt trận này.

(Lưu ý quan trọng: Vì khu vực này, Heat cũng thường xuyên bị mất vị trí để tấn công và bị phục hồi 50-34.)

Đưa Butler trở lại trong Trò chơi 3 sẽ giúp ích. Nó sẽ mang lại cho Heat một người nào đó mặc đồ của Brunson trong thời gian khó khăn và khi Knicks ghi bàn, sẽ phản hồi ở đầu bên kia. Nhưng nhìn chung, Heat cần phải tốt hơn. Họ không thể để Knicks điều chỉnh lối chơi của mình bởi vì nếu làm vậy, họ có nguy cơ đánh mất lợi thế sân nhà trong hai trận đấu này ở Miami.

Huấn luyện viên nhiệt Erik Spoelstra thích nói rằng vòng loại trực tiếp là về “ai chớp mắt trước.” Chà, vào thứ Ba, Heat đã bị bắt gặp. Điều chỉnh sẽ được thực hiện. Hãy để cuộc thi nhìn chằm chằm mới bắt đầu.

Đọc thêm:

  • 13 quan sát từ trận thua trong ván 2 của Heat trước Knicks
  • Chấn thương có thể khiến Heat mất thêm một người khởi xướng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *