Kiếm được 200 đô la NGAY LẬP TỨC với BẤT KỲ Cược 5 đô la nào với DraftKings Louisiana

Mùa giải NBA có thể đã kết thúc nhưng DraftKings Sportsbook sẽ tiếp tục duy trì thời gian tốt đẹp với chương trình khuyến mãi giật gân ở Louisiana: Đặt cược 5 đô la, Thắng 200 đô la NGAY LẬP TỨC cho BẤT KỲ lần đặt cược nào! Chỉ cần đặt cược, bạn sẽ ngay lập tức nhận được 200 đô la tiền thưởng!

Xem bên dưới cách bắt đầu và yêu cầu phần thưởng đặc biệt của bạn.

Mã khuyến mại DraftKings Louisiana

Nếu bạn đăng ký DraftKings và đặt cược từ 5 đô la trở lên vào bất kỳ trò chơi nào trong bất kỳ môn thể thao nào, bạn sẽ ngay lập tức được ghi có 200 đô la tiền cược thưởng để sử dụng thoải mái. Đó là +4000 khả năng!

Phần của bạn là dễ dàng. Thực hiện theo các bước sau để nhận 200 đô la của bạn:

  1. Đăng ký DraftKings bằng liên kết này (không yêu cầu mã khuyến mãi)
  2. Gửi $10 trở lên
  3. Đặt cược ít nhất 5 đô la vào bất kỳ trò chơi nào trong bất kỳ môn thể thao nào

Đó là tất cả! Sau đó, bạn sẽ ngay lập tức nhận được 200 đô la tiền thưởng cược bất kể kết quả cược của bạn như thế nào.

Bạn không cần phải giành chiến thắng, nhưng bạn phải gửi ít nhất 10 đô la để kích hoạt phần thưởng. Lần đặt cược đầu tiên đó có thể chỉ giới hạn ở mức 5 đô la, nhưng đừng đặt cược cho đến khi bạn đã thực hiện khoản tiền gửi cần thiết.

Chỉ những người dùng DraftKings mới mới có thể yêu cầu ưu đãi này và nó sẽ sớm hết hạn. Đây là cơ hội cuối cùng của bạn, vì vậy hãy đăng ký DraftKings ngay bây giờ để giúp mùa giải của bạn có một khởi đầu tuyệt vời!

Nếu bạn quan tâm đến việc kiếm được nhiều tiền thưởng hơn nữa, đây là một số chương trình khuyến mãi phi thường khác dành cho người hâm mộ Pelicans:

Cơ hội trò chơi được làm mới định kỳ và có thể thay đổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *