Kiểm tra ruột của Damian Lillard: Liệu Heat có lấy được người đàn ông của họ?

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Câu chuyện về Damian Lillard đã mất nhiều thời gian hơn dự kiến, nhưng Portland Trail Blazers có thể sẽ sớm sẵn sàng đi tiếp. Có phải cuối cùng họ đã giao Lillard cho Miami Heat? Để chia nhỏ tin đồn mới nhất, Tất cả những gì bạn có thể sưởi ấm nhân viên tụ tập để trò chuyện về những thông tin mới nhất và khi nào giao dịch có thể ngừng hoạt động.

Trong một đến hai câu, hãy mô tả những cảm xúc khác nhau của bạn trong ba tháng qua khi chúng ta chờ đợi giao dịch với Damian Lillard.

Max Escarpio: Trong khi sự phấn khích dâng cao khi Lillard lần đầu yêu cầu giao dịch, cảm xúc của tôi lại tương đối bình tĩnh kể từ cuối mùa giải trước. Thật buồn vui lẫn lộn khi biết họ không có được danh hiệu, nhưng họ vẫn có một danh sách các chức vô địch mà người hâm mộ nên háo hức.

Brennan Sims: Tôi vẫn tự tin rằng Portland sẽ không còn bướng bỉnh và trao Lillard cho Miami trước khi mùa giải bắt đầu, vì vậy tôi rất vui. Việc cập nhật liên tục mà không có kết quả thật khó chịu nhưng cuối cùng, tôi vẫn vui vì tin rằng Miami sẽ cập bến Lillard.

Azam Masood: Tôi đã rất vui vào tháng 7 khi thấy Miami là lựa chọn hàng đầu để Dame hoàn toàn tê liệt trước mọi cuộc thảo luận. Bây giờ đã rõ Portland có kế hoạch kéo dài chuyện này càng lâu càng tốt, tôi ngừng phụ thuộc vào từng tin tức vụn vặt.

Gabriel Coelho: Đó là sự kết hợp của sự phấn khích, lo lắng và căng thẳng. Lillard sẽ là sự bổ sung rất lớn cho hàng công của Miami và có lẽ là mảnh ghép còn thiếu sau khi chúng tôi thất bại rất nhiều lần trong vài mùa giải qua.

Trên thang điểm từ 1-5, bạn tin tưởng Damian Lillard sẽ chơi cho Heat mùa này đến mức nào và tại sao?

escarpio: Cho đến cuối tháng 9, sự tự tin của tôi vẫn ở cấp độ ba. Miami rõ ràng là số 1. 1 cho Lillard, nhưng văn phòng chính của Trail Blazers có vẻ không hài lòng với bất kỳ lời đề nghị nào được gửi đến họ.

Sim: Mức độ tự tin của tôi nằm trong khoảng bốn. Tôi hiểu Trail Blazers đang tìm kiếm một thỏa thuận “tốt hơn”, nhưng họ vừa chọn Scoot Henderson. Tại sao lại tham gia mùa giải này với một người bảo vệ điểm có khả năng trở thành người chơi nhượng quyền thương mại tiếp theo của bạn và một người bảo vệ điểm kỳ cựu khác có khả năng cản trở sự phát triển của Scoot?

Masood: Tôi mới được khoảng bốn tuổi với điều lưu ý duy nhất là tôi không thể loại trừ hoàn toàn Cronin và đội quân Blazers đã cứng đầu đến mức sau nhiều tháng bao vây và lên kế hoạch hy vọng một lời đề nghị cho Lillard, họ đã chấp nhận một lời đề nghị tồi tệ hơn hơn ngoài Miami. nhóm vì sự ghen tị thuần túy.

Coelho: Có lẽ là bốn. Tôi lo lắng rằng Blazers dường như muốn gửi anh ta đi nơi khác vì sự dồn dập.

Kế tiếp: Đại lý miễn phí được phát hành

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *