Kim ngưu hoàng tử? Xu hướng yêu mến Wolves trước đây của Lakers vẫn tiếp tục

Khi Minnesota Timberwolves đổi lấy Rudy Gobert, trung tâm của Utah Jazz, gói đền bù của Bầy sói không thể chỉ là một lựa chọn dự thảo ở vòng đầu tiên, vì các quy tắc của NBA hạn chế bất kỳ giao dịch đồng đội nào đẩy quá nhiều tiền lương về một hướng. Do đó, những cầu thủ sau đã được đưa vào như một phần của gói thương mại đó để bù đắp cho mức lương khổng lồ của Gobert:

 1. SG Malik Beasley
 2. PF Jarred Vanderbilt
 3. PG Patrick Beverley
 4. C Walker Kessler
 5. F Leandro Bolmaro

Trong nhóm đó, PG kỳ cựu Patrick Beverley là cầu thủ đầu tiên được giao dịch với Los Angeles Lakers. Tiền đạo Leandro Bomaro cuối cùng đã bị loại khỏi danh sách Jazz. Và trung tâm tân binh Walker Kessler đã chơi cực hay cho Jazz và vẫn có tên trong danh sách của họ. Patrick Beverley cuối cùng đã bị loại khỏi danh sách Lakers.

Nhưng tại Hạn chót giao dịch NBA năm 2023, Timberwolves sẽ giao dịch với Los Angeles Lakers và Utah Jazz trong một giao dịch cho phép Timberwolves có được PG kỳ cựu Mike Conley Jr. và cánh trẻ Nickeil Alexander-Walker. Trong quá trình giao dịch, Timberwolves sẽ gửi PG kỳ cựu D’Angelo Russell đến Los Angeles Lakers. Đến bây giờ, hầu hết những câu chuyện này đều quen thuộc với hầu hết người hâm mộ Minnesota Timberwolves.

Lakers yêu Wolves trước đây

Nhưng hai người chơi khác sẽ di chuyển trong quá trình trao đổi. Jazz cũng đã gửi SG Malik Beasley và chuyển tiếp Jarred Vanderbilt đến Lakers như một phần của giao dịch ba đội.

Gần đây, để giải phóng không gian giới hạn tiền lương và tránh khoản thanh toán vượt mức 7,4 triệu đô la cho một năm quyền lực tiếp theo của Hoàng tử Taurean, Timberwolves đã không chọn tùy chọn đội trong hợp đồng của anh ấy. Xem xét thành tích của họ, không có gì ngạc nhiên khi Los Angeles Lakers là đội đầu tiên có mặt và ngay lập tức chiêu mộ Prince cho đội hình của họ.

Điều đó đã thiết lập hai cầu thủ Wolves trong danh sách của Lakers là Taurean Prince và Jarred Vanderbilt, và hai cầu thủ tự do là D’Angelo Russell và Malik Beasley

Nhưng nó sẽ không ở lại như vậy, bởi vì ngày hôm sau. . .


Tóm lại, trong năm qua, Los Angeles Lakers đã giao dịch hoặc ký kết:

 1. SG Malik Beasley
 2. PF Jarred Vanderbilt
 3. PG Patrick Beverley
 4. Hoàng tử PF Kim Ngưu
 5. PG D’Angelo Russell

(In đậm cho biết người chơi trong danh sách của họ)

Lakers muốn xây dựng một đội hình vô địch NBA để tận dụng thời gian thi đấu NBA còn lại của cựu binh LeBron James. Timberwolves đã không thể tạo ra chiến thắng với cầu thủ đó. Lakers có may mắn hơn không?

nóng: Biểu đồ độ sâu của Minnesota Timberwolves sau ngày đầu tiên của sự điên cuồng của đại lý miễn phí

Tôi tin rằng Timberwolves đã miễn cưỡng đưa Vanderbilt vào để đổi lấy Jazz và quan tâm đến việc tái ký hợp đồng với Prince vào danh sách với mức giá hợp lý hơn. Nhưng rõ ràng là Lakers quan tâm đến việc thêm bất kỳ cựu cầu thủ Timberwolves nào vào danh sách của họ.

 • Xuất bản ngày 02/07/2023 lúc 16:37 Chiều
 • Cập nhật lần cuối vào ngày 02/07/2023 lúc 16:37 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *