Knicks 3 sao nên tránh như bệnh dịch hạch

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Một mùa giải khác mà New York Knicks sẽ được liên kết với bất kỳ và mọi ngôi sao bất mãn đang ở đây. Mùa hè năm ngoái, chương trình nghị sự của Donovan Mitchell cho Knicks đã có hiệu lực đầy đủ trong vài tháng trước khi Cavaliers lao vào và đổi lấy người bảo vệ All-Star. Văn phòng phía trước hiện được giao nhiệm vụ chờ xem những cầu thủ nào có thể có hoặc không có mặt trong mùa giải này.

Khi mùa giải NBA chính thức bắt đầu ngay sau khi trận Chung kết kết thúc, người hâm mộ nên bắt đầu tìm hiểu thêm một chút về hướng mà Knicks muốn đi. Một số người chơi có thể (và nên) di chuyển, và cũng có những người chơi mà New York có thể thu hút thông qua đại lý hoặc thương mại tự do.

Xét về các ngôi sao lớn, có một số điều mà Knicks không nên di chuyển nếu có.

Ngôi sao 3 của Knicks không nên được giao dịch vào mùa hè này nếu anh ấy có mặt

3: Damian Lillard

Không có gì thiếu tôn trọng Damian Lillard, nếu anh ta muốn được đổi từ Trail Blazers thì không nên đến Knicks. Anh ấy sẽ 33 tuổi vào đầu mùa giải 2023-24, nhưng anh ấy đã chứng minh một lần nữa ở mùa giải trước rằng anh ấy vẫn là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất trong trò chơi. Lillard đạt mức cao trung bình trong sự nghiệp là 32,2 điểm, 7,3 đường kiến ​​​​tạo và 4,8 đường kiến ​​​​tạo trong khi ghi điểm cao khác trong sự nghiệp là 46,3% từ sân và 37,1% từ ba điểm.

Portland giữ vị trí số 1 3 trong bản nháp và tổ chức được cho là sẵn sàng đổi lựa chọn đó để lấy cựu chiến binh hiện đang chiến thắng. Nếu Trail Blazers muốn giữ Dame (và họ làm như vậy), họ cần làm mọi thứ có thể (yêu cầu đăng ký) để xây dựng một đội chiến thắng xung quanh anh ấy vào mùa hè này. Nếu không, anh ấy có thể rời đội duy nhất mà anh ấy đã thi đấu kể từ khi được nhập ngũ vào năm 2012.

Lillard đã được liên kết với một số đội như Nets và Heat, cũng như Knicks vì tài sản của họ. New York có quan điểm bảo vệ tương lai trong mùa giải cuối cùng ở Jalen Brunson và anh ấy chắc chắn sẽ không chuyển đi vào mùa hè này, nhưng ý tưởng về một trận đấu ngược Brunson-Lillard đã được đưa ra. Không thể phủ nhận rằng Dame có tài năng, nhưng Knicks sẽ gặp khó khăn trong việc giành chức vô địch với anh ấy.

Damian Lillard có phải là ngôi sao được săn đón mà New York nên theo đuổi nếu thời gian ở Portland kết thúc? Bạn có thấy điều đó không.

Kế tiếp: bộ điều khiển không nhất quán

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *