Knicks bỏ lỡ cơ hội tấn công Butler khập khiễng

Chấn thương là một phần của trò chơi, nhưng điều đó không làm cho chấn thương bớt đen đủi hơn khi chúng xảy ra, ngay cả khi nó liên quan đến một cầu thủ đối đầu với New York Knicks. Với việc Julius Randle phải đến New York vì bị bong gân, Miami có nguy cơ mất cầu thủ hàng đầu của mình vì chấn thương mắt cá vào cuối trận.

Trong hiệp 4 vào Chủ nhật, Jimmy Butler dính chấn thương mắt cá. Anh ấy bị lật mắt cá chân phải sau khi lái xe vào rổ khi Josh Hart trượt vào người anh ấy. Butler đã nằm trên mặt đất trong một phút sau khi nắm lấy nó, nhưng anh ấy vẫn tiếp tục thi đấu để thực hiện hai quả ném phạt của mình. Butler rất quyết tâm, nhưng anh ấy đã đi khập khiễng và rõ ràng là bị đau trong năm phút cuối trận, nhưng Knicks đã không khai thác được lợi thế 5 đấu 4 của họ.

Thay vào đó, New York tự làm xấu mặt mình khi kết thúc cuộc tấn công bằng cách thiết lập một màn hình cho RJ Barrett để một Quản gia khập khiễng sẽ hạ gục anh ta. Trong trường hợp bạn đang tự hỏi liệu có lời giải thích hợp lý nào cho kết quả đó hay không, thì không có đâu.

Knicks dẫn trước năm điểm sau khi Butler thực hiện cả hai quả ném phạt sau chấn thương, nhưng không làm được gì. Trong khi đó, Heat tiếp tục với tỷ số 9-2.

Knicks không nhắm được mục tiêu Jimmy Butler bị thương trong ván đầu tiên

Bây giờ thì có lý hơn tại sao Jimmy Butler nói rằng anh ấy không lo lắng về việc đối mặt với huấn luyện viên cũ Tom Thibodeau của mình ở Bán kết Hội nghị miền Đông. Thibodeau không thể điều chỉnh để tấn công Butler một chân.

Sau trận đấu, Butler được hỏi cảm giác ở mắt cá chân của anh ấy như thế nào và anh ấy nói: “Giống như mắt cá chân bị cuộn lại.” Anh ấy không cần phải nói điều đó để chứng minh rằng anh ấy không đủ 100% để kết thúc trận đấu.

Vì anh ấy ở lại sân để kết thúc Ván 1 với cái mà Erik Spoelstra gọi là bong gân mắt cá sau trận đấu, người hâm mộ Knicks có thể tiếp tục và cho rằng Butler sẽ làm mọi thứ có thể để chơi trong Ván 2. Anh ấy được gọi là Jimmy Playoff là có lý do . Tuy nhiên, hãy nhớ rằng Julius Randle tồn tại. New York có thể sử dụng sự dẻo dai của anh ấy trong Ván 1 và hy vọng anh ấy sẽ khỏe mạnh trở lại kịp thời cho Ván 2.

Loạt bài này còn lâu mới kết thúc.

Knicks: Jimmy Butler chỉ trích cựu HLV Tom Thibodeau

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *