Knicks cập nhật biểu đồ độ sâu sau giao dịch Obi Toppin

Với những tin đồn kéo dài gần như suốt mùa giải trước và mùa giải này, Obi Toppin cuối cùng đã được chuyển nhượng cho Pacers. Tin tức này không gây ngạc nhiên vì anh ta không chỉ không phù hợp với New York Knicks, mà “sự cố” được báo cáo giữa Toppin và Tom Thibodeau đã định sẵn số phận của anh ta.

Toppin đã được giao dịch cho Indiana để lấy hai lượt chọn ở vòng hai. Người hâm mộ có thể không hài lòng với sự trở lại của cựu tuyển chọn số 1. 8 này. Tuy nhiên, thỏa thuận đã được thực hiện. Bây giờ, Knicks phải tìm ra ai sẽ thay thế 15,7 phút mỗi trận mà Toppin đã đảm nhận ở mùa giải trước.

Hiện tại, biểu đồ độ sâu của Knicks có vẻ hơi khác sau giao dịch này. Điều này sẽ giúp chúng tôi xác định cách các đội có thể khắc phục tốt nhất các lỗ hổng mới của họ.

New York Knicks cập nhật biểu đồ độ sâu sau giao dịch Obi Toppin-Pacers

PG: Jalen Brunson, Immanuel Quickley, Miles McBride

SG: Quentin Grimes, Josh Hart, Evan Fournier, DaQuan Jeffries (không đảm bảo lương)

SF: RJ Barrett, Josh Hart, Quentin Grimes, Evan Fournier

PF: Julius Randle, Isaiah Roby (lương không đảm bảo)

C: Mitchell Robinson, Isaiah Hartenstein, Jericho Sims (lương không đảm bảo)

Như bạn có thể thấy, Knicks có một lỗ hổng rất nghiêm trọng về sức mạnh ở phía trước. Julius Randle có thể xử lý hầu hết số phút, tuy nhiên, anh ấy không thể chơi mọi phút trong mọi trận đấu và đây là điều mà văn phòng chính biết. Điều đó có nghĩa là họ có thể sẽ tìm đến thị trường đại lý tự do để mang về người thay thế Toppin.

Cho dù đó là Torrey Craig hay người nào khác, chúng tôi chắc chắn rằng Leon Rose có một số kế hoạch để tạo ra đội hình tốt nhất có thể. Knicks có MLE đầy đủ trong mùa giải này, nhưng hiện tại họ không có nhiều giới hạn linh hoạt hơn thế.

Để mọi thứ trở nên khó khăn hơn, Knicks cũng cần một hậu vệ cánh/hậu vệ để chơi bên cạnh Quickley. Trong khi Donte DiVincenzo đã được liên kết với New York, thật khó để biết Knicks sẽ tập trung vào vị trí nào.

Người hâm mộ phải tin vào văn phòng phía trước. Họ có lẽ sẽ không tạo ra một lỗ hổng trong đội hình mà không có kế hoạch khắc phục nó. Hy vọng rằng, bất kể họ quyết định đưa ai vào, họ sẽ phù hợp hơn Obi Toppin. Anh ấy có thể có nhiều ưu điểm, nhưng chắc chắn rằng anh ấy không phù hợp với Knicks.

9 cầu thủ New York Knicks bỏ cuộc quá sớm

  • Xuất bản ngày 01/07/2023 lúc 23:00 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 01/07/2023 lúc 23:00 PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *