Knicks có giá trị khi bị đánh bại 5 điểm trong Ván 6 với Heat

New York Knicks buộc phải có Ván 6 trước Miami Heat với màn trình diễn xuất sắc trong Ván 5 khi cả Jalen Brunson và Quentin Grimes đều chơi 48 phút.

Với việc Immanuel Quickley bị chấn thương, Tom Thibodeau sẽ không có cú đấm nào với việc luân chuyển của anh ấy để giữ cho mùa giải của Knicks tồn tại.

Brunson chiếm ưu thế, ghi được 38 điểm cao nhất trong trò chơi để dẫn Knicks đến chiến thắng. Anh ấy và Grimes đều rất giỏi về cuối game.

Grimes đã nghĩ ra một vụ đánh cắp lớn đối với Jimmy Butler sau khi Bam Adebayo thiết lập một màn hình bất hợp pháp không được gọi.

Đó là màn trình diễn đã thể hiện đội Knicks này trong cả mùa giải, nhưng câu hỏi đặt ra là liệu đội có thể làm được điều đó ở Miami hay không, nơi Heat đang dẫn 4-0 ở vòng loại trực tiếp.

Dưới đây là tỷ lệ cược mới nhất của tôi và các cược tốt nhất cho Ván 6:

Knicks vs. Tỷ lệ chênh lệch nhiệt, chênh lệch và tổng số

Dự đoán và pick Knicks vs. Nhiệt

Bằng cách nào đó, Knicks tay ngắn đã tìm ra cách để buộc phải có Ván 6, nhưng một trong những điều quan trọng là đội chiếm ưu thế trong trận phục hồi.

Cũng giống như loạt trận Cleveland, Knicks đã thắng khi họ giành chiến thắng trong trận chiến trên kính, đây là một chỉ số tuyệt vời cho thấy mức độ nỗ lực của họ trong trò chơi.

New York là đội yếu hơn và vì lý do chính đáng ở Miami, nhưng tôi nghĩ rằng có khả năng đội đó có thể bao trùm trong trận đấu này.

The Heat đã chứng kiến ​​​​những người đóng vai trò như Gabe Vincent (5 ăn 25 trong ba trận gần đây) trở lại thực tế một chút trong loạt trận này và New York dường như không gặp vấn đề gì khi chơi Brunson nhiều nhất có thể để giành chiến thắng .

Mặc dù Miami đã hơn Knicks 19 điểm trong loạt đấu này, nhưng Knicks lại được +2 khi Brunson nằm trên sàn đấu. Thật phi thường.

Nếu Thibodeau sẵn sàng chơi như một người bảo vệ ngôi sao trong một trận đấu đầy đủ khác, Knicks có thể có cơ hội tạo ra bất ngờ, nhưng nếu không, tôi nghĩ họ sẽ giữ anh ấy trong năm trận.

Cơ hội trò chơi được làm mới định kỳ và có thể thay đổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *