Knicks có nên muốn Joel Embiid?

Tuần này, New York Knicks được xếp hạng bởi các nhà sản xuất tỷ lệ cược là số 1. 1 có khả năng là MVP của giải đấu và nhà vô địch hai lần ghi bàn Joel Embiid.

Vài tháng trước, Philadelphia 76ers cuối cùng đã trông giống như một đội sẵn sàng vô địch. Và sau đó họ không. Bây giờ Embiid đã đưa ra một số nhận xét đáng ngạc nhiên về tương lai của anh ấy và nếu một cuộc trao đổi xảy ra, nó có thể liên quan đến sự kết hợp của các lượt chọn đầu tiên, Immanuel Quickley, RJ Barrett và Quentin Grimes.

New York Knicks có nên muốn Joel Embiid?

New York có một lịch sử đáng tiếc khi dọn băng ghế dự bị cho chỉ một cầu thủ. Thương vụ này sẽ thực sự ảnh hưởng đến văn hóa phòng ngự của Knicks như hiện tại.

Joel Embiid ghi trung bình 33 điểm/trận mùa trước. Anh vẫn đang trên đường đạt đến đỉnh cao của mình. Bây giờ là nhược điểm: Embiid chỉ ghi được 15 điểm và 8 rebound trong trận đấu loại trực tiếp với Boston, điều này còn rất nhiều điều đáng mong đợi. Mới 29 tuổi sắp giành được MVP trong mùa giải, 76ers sẽ tìm cách giành những điều tốt nhất cho anh ấy nếu anh ấy có mặt trong mùa giải này.

Knicks có thể cung cấp rất nhiều, nhưng họ có nên không?

Joel Embiid at the Park cuối cùng sẽ mang lại lợi thế cho Knicks khi có cầu thủ xuất sắc nhất trên sân. Lần cuối cùng New York có điều đó là khi nào? Frazier? Ewing? Không nếu Michael Jordan ở trong thị trấn đêm đó.

Với việc Jalen Brunson ngày càng được chú ý nhiều hơn, đây có thể là thời điểm tốt để nâng cấp người bạn đồng hành của anh ấy. Nghe có vẻ hay, nhưng đây là điểm mấu chốt:

Knicks chỉ nên đối phó với Joel Embiid nếu điều đó có nghĩa là loại bỏ Julius Randle

Julius Randle có giá thấp hơn rất nhiều so với Joel Embiid. Cả hai đều là những cầu thủ xử lý bóng, cản bóng và vòng loại trực tiếp cho thấy họ có độ tin cậy như nhau trong các pha phối hợp. Vì vậy, ưu điểm duy nhất để giao dịch cho Embiid là New York có thể có lợi hơn Randle.

13 cầu thủ New York Knicks cầm cự quá lâu

  • Xuất bản ngày 19/07/2023 lúc 16:00 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 19/07/2023 lúc 16:00 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *