Knicks có nên nghỉ hưu áo đấu của Carmelo Anthony?

Carmelo Anthony gần đây đã tuyên bố từ giã bóng rổ. Câu hỏi ngay lập tức hiện lên trong đầu nhiều người hâm mộ New York Knicks là, “Knicks có nên bỏ áo số 7 của Melo không?” Cá nhân tôi, nếu bạn hỏi tôi câu hỏi đó, tôi sẽ nghĩ đó là một câu nói khoa trương vì câu trả lời duy nhất được chấp nhận là có. Cảm ơn vì đã đọc! Đây là một liên kết để quay lại trang chủ Daily Knicks.

Nhưng vì bạn có thể đến đây để có câu trả lời chi tiết, tôi sẽ vui vẻ bắt buộc. Vì nhiều lý do, Carmelo Anthony xứng đáng được Knicks cho nghỉ hưu. Hãy đi sâu vào những thành tựu khác nhau của Anthony trong bảy năm ở New York.

Trường hợp của Carmelo Anthony là gì cho đến khi chiếc áo đấu của anh ấy bị Knicks giải nghệ?

Anthony tất nhiên được biết đến với khả năng ghi bàn của mình. Anh ấy không chỉ ghi nhiều điểm thứ bảy trong lịch sử Knicks (tổng cộng 10.186), mà giờ đây anh ấy còn chính thức kết thúc sự nghiệp của mình với số điểm nhiều thứ chín trong lịch sử NBA (28.289). Trong bảy mùa giải của anh ấy từ 2011-2017, chỉ có năm cầu thủ trong toàn bộ giải đấu ghi được nhiều điểm hơn Carmelo; các cầu thủ theo thứ tự từ thứ nhất đến thứ năm là James Harden, LeBron James, Kevin Durant, Russell Westbrook và Stephen Curry.

Ngoài ra, Anthony có số điểm trung bình mỗi trận cao thứ ba trong lịch sử Knicks (24,7 PPG), chỉ xếp sau Bob McAdoo và Bernard King, tương ứng. Và tất nhiên, Carmelo Anthony đang giữ kỷ lục về số điểm ghi được nhiều nhất trong một trận đấu của một cầu thủ Knicks với 62 điểm, kỷ lục này cũng phá kỷ lục ghi điểm của Madison Square Garden do Kobe Bryant nắm giữ trước đó.

Bên cạnh việc ghi bàn, Anthony còn có trung bình 7,0 rebounds và 3,2 kiến ​​tạo mỗi trận trong khi sút xa 44% và 37% từ ba quả trong 36 phút. Anthony là một trong những người giỏi nhất trong một số chỉ số tiêu chuẩn và nâng cao trong lịch sử nhượng quyền thương mại:

Những con số này được tích lũy trong suốt sự nghiệp của anh ấy không chỉ khiến Anthony trở thành Knick vĩ đại mọi thời đại mà còn là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất trong thế hệ của anh ấy và mọi thời đại. Anh ấy thường xuyên tham gia cùng các đồng nghiệp của mình trong bộ phận đánh giá cao. Sáu lần xuất hiện tại All-Star của anh ấy từ 2011-2017 đều gắn liền với James và Durant đối với hầu hết mọi người chơi trong khoảng thời gian đó.

Anthony về thứ ba trong cuộc đua MVP năm 2013 sau hai cầu thủ giống nhau, trở thành Đội thứ hai toàn NBA năm 2013 và Đội thứ ba toàn NBA năm 2012. Anh ấy thậm chí còn được đặt tên vào Đội kỷ niệm 75 năm thành lập NBA vào năm 2021.

Và cuối cùng, ngay cả khi Anthony không giành được nhiều chiến thắng như anh ấy hoặc những người hâm mộ Knicks mong muốn ở New York, anh ấy vẫn dẫn dắt thương hiệu đến thành công khi được bao quanh bởi một đội ngũ nhân viên có năng lực. Trong ba mùa giải đầy đủ đầu tiên của Anthony với Knicks, New York đã lọt vào vòng loại trực tiếp. New York đã giành chiến thắng trong loạt trận playoff duy nhất trong một thập kỷ vào năm 2013 với Anthony: chiến thắng ở vòng đầu tiên trước Boston Celtics. Mùa giải 2012–13 cũng là mùa giải đầu tiên và duy nhất có hơn 50 trận thắng cho nhượng quyền thương mại kể từ năm 2000.

Khi bạn rời khỏi những con số, giải thưởng và thành công của đội và nhìn vào phần còn lại của nhiệm kỳ Anthony’s Knicks, vẫn còn rất nhiều điều để ngưỡng mộ. Anh ấy là một người đàn ông không muốn gì hơn là được thi đấu và đại diện cho đội bóng quê hương và thành phố New York. Ngoài Amar’e Stoudemire, Anthony là cầu thủ duy nhất ở thời đại và tầm cỡ của anh ấy sẵn sàng đến New York và chấp nhận thử thách biến đội bóng trở lại thành người chiến thắng sau hơn một thập kỷ khốn khổ.

Trên thực tế, New York vẫn chưa chiêu mộ được một cầu thủ nào kể từ khi Anthony đến vào năm 2011, người đã đạt đến vị trí All-Star trước khi đến NYC trong thời kỳ đỉnh cao của họ. Thật không may, nhiều yếu tố nằm ngoài tầm kiểm soát của Melo đã gây ra nhiều đau khổ hơn trong thời gian anh ở đây. Tuy nhiên, sự cống hiến của anh ấy cho Knicks có thể đã xác định rõ nhất sự nghiệp của anh ấy ở Big Apple.

Ngay cả khi bạn coi toàn bộ công việc là sự nghiệp của Anthony, thì không thể phủ nhận rằng anh ấy nên được trao vinh dự như vậy vì cách lý lịch của anh ấy xếp chồng lên các đồng nghiệp của anh ấy. Anthony rất có thể sẽ lọt vào Đại sảnh Danh vọng Bóng rổ trong lần bỏ phiếu đầu tiên. Có bao nhiêu Hall of Famers, chưa nói đến những người lọt vào vòng đầu tiên, bạn có biết những người không bị đội bóng mà họ đã dành nhiều thời gian nhất và / hoặc những năm đẹp nhất trong sự nghiệp của họ giải nghệ không?

Rất ít cầu thủ trong lịch sử NBA thể hiện tài năng như vậy trong khi thể hiện nó thành một sự nghiệp lâu dài và thành công. Một huyền thoại thực sự của môn thể thao này, Anthony’s No. 7 người nữa xứng đáng (và tôi tin là sẽ) sớm bị treo cổ trên xà nhà của MSG.

9 cầu thủ New York Knicks bỏ cuộc quá sớm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *