Knicks có nên nhúng tay vào tài sản để mua Jrue Holiday không?

Và cứ như thế, Jrue Holiday đang là cái tên hot nhất trên thị trường thương mại NBA. Một ngày sau khi nói muốn giải nghệ ở Milwaukee, cầu thủ 33 tuổi này đã được chuyển đến Portland như một phần của thương vụ Damian Lillard. Kỳ nghỉ hiện đang là chủ đề nóng hổi đối với những người hâm mộ New York Knicks, cũng như mọi cầu thủ khác có sẵn thông qua giao dịch.

Trail Blazers đã chính thức bước vào giai đoạn tái thiết dưới sự dẫn dắt của đội số 1. 3 Scoot Henderson nên Holiday không phù hợp với dòng thời gian của họ. Portland có thể bổ sung thêm tài sản của mình bằng cách lật đổ Holiday, người có khả năng sẽ gia nhập một đội đối lập khác.

Năm 2009, sự nghiệp NBA của Holiday bắt đầu ở Philadelphia. Hóa ra Sixers có người bảo vệ bất mãn của riêng họ là James Harden, vì vậy tất nhiên, giao dịch liên quan đến Holiday và Harden đã trở thành chủ đề nóng trên mạng xã hội. Vấn đề là Clippers được cho là không muốn mua Harden, vì vậy không có gì đảm bảo Los Angeles sẽ thảo luận về thương vụ Harden với Portland.

Người hâm mộ New York nên phản đối cuộc tái hợp của Holiday với Philadelphia, đặc biệt là vì điều đó có thể có ý nghĩa gì đối với tương lai của Joel Embiid. Sixers cần hành động ngay lập tức giống như Bucks, vì vậy Daryl Morey nên cố gắng có được Holiday. Anh ấy không phải là Damian Lillard, nhưng anh ấy được coi là một trong những hậu vệ xuất sắc nhất giải đấu, mẫu cầu thủ mà Philadelphia cần.

Nếu Knicks muốn làm điều đó, họ có thể đến và trở thành đội đổi lấy chức vô địch All-Star hai lần.

New York Knicks có nên đổi lấy người bảo vệ All-Star Jrue Holiday không?

Vài giờ sau khi tin tức về Damian Lillard được tung ra, Mike Vaccaro của tờ New York Post viết rằng ông nhận được một tin nhắn có nội dung:

“Thibs và Jrue,” một giám đốc điều hành lâu năm của NBA đã nhắn tin cho tôi hôm thứ Tư, “là một cuộc hôn nhân được thực hiện trên thiên đường bóng rổ.”

Đúng rồi. Jrue Holiday là một hậu vệ toàn NBA, người đã sút 38,4% trong ba mùa giải qua với Bucks, mặc dù con số đó đã giảm xuống 28,6% trong trận playoff vòng đầu tiên của đội. Không cần phải tìm kiếm quá nhiều, giao dịch trong dịp Lễ là điều dễ hiểu đối với Leon Rose, phải không?

Đây là điều đáng chú ý – Holiday còn nguyên một năm trong hợp đồng hiện tại của anh ấy, vì anh ấy có tùy chọn cầu thủ trị giá 37,4 triệu đô la cho năm 2024-25. Mùa hè tới, Holiday sẽ bước sang tuổi 34. New York không nên gửi cho Portland một lựa chọn đầu tiên với hợp đồng thuê một năm, và nếu anh ta muốn ở lại với Knicks lâu hơn, văn phòng chính nên trả cho người bảo vệ già bao nhiêu tiền?

Dù người hâm mộ Knicks muốn thấy văn phòng chính chuyển đi bao nhiêu thì giao dịch lấy Holiday sẽ không nâng New York lên thành ứng cử viên vô địch. Leon Rose sẽ mạo hiểm với cựu binh 14 năm, và những cầu thủ trẻ như Quentin Grimes và Immanuel Quickley (hai hậu vệ có năng lực hơn) sẽ mất vài phút trong quá trình này. Nếu Knicks ở vào hoàn cảnh giống như Sixers, sẽ không mất nhiều suy nghĩ để nhấc máy và gọi cho Joe Cronin.

Cơ chế quản lý văn phòng hiện tại của New York thực hiện những bước đi có tính toán và giao dịch mua Jrue Holiday không thuộc loại đó. Leon Rose vẫn có thể thực hiện một giao dịch và gây sốc cho người hâm mộ Knicks, nhưng tốt hơn hết New York nên giữ im lặng.

  • 13 cầu thủ mà Knicks đã nắm giữ quá lâu
  • Vụ bán thân dự thảo mọi thời đại của New York Knicks bắt đầu từ 5
  • 9 cầu thủ Knicks bỏ cuộc quá sớm
  • 10 sai lầm lớn nhất trong mùa giải trong lịch sử Knicks
  • Xếp hạng 6 trận khởi đầu Knicks tệ nhất kỷ nguyên Carmelo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *