Knicks có những cách khác để giải quyết vấn đề bắn 3 điểm của họ

NBA không bao giờ ngừng hoạt động hoàn toàn, kể cả vào giữa tháng 9. Shams Charania tiếp tục chứng minh quan điểm đó với báo cáo của anh ấy vào tối thứ Tư, thu hút sự chú ý của người hâm mộ New York Knicks.

Rất nhiều điều đã xảy ra với New York ở vòng thứ hai của vòng loại trực tiếp với Miami, nhưng không gì nghiêm trọng hơn việc chứng kiến ​​​​đội sút 29% từ ba quả. Để tham khảo, Heat đã sút xa 38% trong thời gian diễn ra trận Chung kết NBA của họ.

Để giải quyết điểm yếu đó, Knicks đã để mắt tới Donte DiVincenzo trong công ty tự do và ký hợp đồng 4 năm với anh ấy. Anh ấy đã bắn đạt tỷ lệ cao nhất trong sự nghiệp là 39,7% ở Golden State mùa trước và là tay súng có tỷ lệ bắn 36,2% trong sự nghiệp.

DiVincenzo sẽ giúp giải quyết vấn đề bắn súng ở New York, nhưng nhóm có thể cần thêm một số trợ giúp. Không, Evan Fournier, điều đó không có nghĩa là anh.

Có một lựa chọn “mới” mà Knicks có thể thực hiện và đó là cầu thủ mà họ đã liên hệ nhiều lần trong vài năm qua.

New York Knicks có nên nghiêm túc xem xét việc trao đổi Buddy Hield?

Buddy Hield chỉ trải qua một mùa rưỡi ở Indiana sau khi tham gia thương vụ Tyrese Haliburton và dựa trên báo cáo của Shams Charania, anh ấy có thể bắt đầu mùa giải 2023-24 ở nơi khác (yêu cầu đăng ký).

Theo nguồn tin của nhóm đối thủ, Hield sẵn sàng giao dịch ở nơi khác, nhưng không có thỏa thuận nào sắp xảy ra và hiện tại không có cuộc thảo luận thực chất nào với bất kỳ nhóm nào khác. Các nguồn tin của liên đoàn cho biết Pacers đã đề nghị gia hạn hợp đồng với Hield trong những tuần gần đây, nhưng người ta tin rằng lời đề nghị của họ không làm hài lòng người bảo vệ đã có bảy năm.

Hậu vệ 30 tuổi sút 42,5% trong 3 mùa giải qua, cao nhất kể từ mùa giải 2018-19 (42,7%). Như Charania đã chỉ ra, anh ấy đã thực hiện nhiều cú 3 điểm hơn bất kỳ cầu thủ nào khác trong 5 mùa giải qua (thậm chí cả Steph Curry).

Đối với một đội như Knicks đang cần nổ súng, Leon Rose có thể nghĩ đến việc giao dịch Hield. Tuy nhiên, đội hình của New York có rất nhiều vệ binh, và sự xuất hiện của Hield có thể đồng nghĩa với việc Quentin Grimes, hậu vệ giỏi hơn, sẽ vào sân từ băng ghế dự bị. Việc giảm số phút thi đấu sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển của cầu thủ 23 tuổi.

Knicks có thể cố gắng có được anh ta bằng cách ném Evan Fournier vào một thỏa thuận với tài sản dự thảo, nhưng đó có phải là một bước đi thông minh? Giống như Fournier, Hield sắp hết hạn hợp đồng vì anh ấy sẽ gia nhập công ty tự do không hạn chế vào mùa hè tới. Nếu New York giao dịch với anh ta, có nguy cơ anh ta sẽ ra đi ngay sau khi đến.

Mặc dù thật vui khi nghĩ đến việc Knicks sa thải Hield, nhưng ý tưởng giao dịch ở New York cho anh ấy sẽ hấp dẫn hơn vài năm trước. Chưa kể, Pacers có thể đang tìm kiếm một cầu thủ có giá trị hơn Fournier, và anh ấy là cầu thủ duy nhất mà đội sẵn sàng từ bỏ trong kịch bản này.

  • 13 cầu thủ mà Knicks đã nắm giữ quá lâu
  • Vụ bán thân dự thảo mọi thời đại của New York Knicks bắt đầu từ 5
  • 9 cầu thủ Knicks bỏ cuộc quá sớm
  • 10 sai lầm lớn nhất trong mùa giải trong lịch sử Knicks
  • Xếp hạng 6 trận khởi đầu Knicks tệ nhất kỷ nguyên Carmelo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *