Knicks có thể đã ăn cắp trước hàng thủ chưa được chế tạo của họ

Những người hâm mộ New York Knicks, bạn có thể nhận thấy trong bản nháp năm nay rằng số 1 4 và Không. 4, cặp song sinh nhà Thompson là Amen và Ausar, được tuyển chọn không phải từ các trường đại học nổi tiếng thông thường, mà là từ OTE (Overtime Elite), một giải đấu tương đối mới mang đến cho những cầu thủ trẻ tài năng nhất thế giới một con đường thông minh hơn để trở thành chuyên gia.

Làm thêm giờ ưu tú trả tiền cho trẻ nhỏ để chơi, giáo dục chúng và rèn luyện chúng để có được sự dẻo dai về thể chất và tinh thần cần thiết cho NBA. Sản phẩm OTE là tương lai.

Knicks đã ký hợp đồng hai chiều với khách hàng tiềm năng làm thêm giờ Elite Jaylen Martin

Giữa giải đấu mùa hè và đầu cơ thương mại, cầu thủ swingman 19 tuổi Jaylen Martin, chỉ là một trong bốn cầu thủ OTE trong đợt dự thảo năm nay, có cơ hội trượt xuống cuối băng ghế dự bị của Knicks vào tháng 10. Martin ghi trung bình 14 điểm, 5,9 lần bật lại và 1,6 lần đánh cắp mỗi trận với OTE mùa trước.

Với chiều cao 6 foot 6, nặng 205 pound và với sải cánh ấn tượng dài 7 foot, người ta có thể nghĩ Martin không phải là sức mạnh dự phòng mà nhiều người mong đợi ở Isaiah Roby. Trên thực tế, anh ấy có thể sẽ kết thúc và không làm nhiệm vụ với Westchester Knicks.

Tuy nhiên, khả năng phòng thủ và sự phát triển nhanh chóng của Jaylen Martin khiến sự thăng tiến của anh ấy trở nên vô cùng thú vị và hấp dẫn. Anh ấy có chiều dài và thể lực để trở thành một cầu thủ phản lưới nhà tuyệt vời trong hệ thống của New York và là một tay săn bàn giỏi. Anh ấy hơi giống Trevor Ariza thời trẻ.

Người hành trình NBA Damien Wilkins, hiện là GM & Trưởng bộ phận bóng rổ của Overtime Elite, đã nói điều này về Martin:

“Jaylen Martin là một trong những cầu thủ đặc biệt đó. Anh ấy thông minh, là một cầu thủ đồng đội và bạn luôn có thể tin tưởng anh ấy sẽ là thủ lĩnh. Cú sút chính xác từ ba quả của anh ấy kết hợp với khả năng lên rổ trong những tình huống khó khăn khiến anh ấy trở thành một mối đe dọa tấn công lớn. Tôi hy vọng Jaylen sẽ có một sự nghiệp chuyên nghiệp thành công và có ảnh hưởng lớn khi anh ấy tiếp tục cảm thấy thoải mái và tự tin trong môi trường NBA mới của mình.”

Martin cũng có thành tích xuất sắc trong thời kỳ khủng hoảng. Anh ấy đã đánh chìm vận động viên nổi chiến thắng trong trò chơi trước Orlando Magic trong cuộc thi Summer League hôm thứ Tư.

Ngoài ra, ở mùa giải trước, anh ấy đã đạt được 24,7 PPG, 9,3 RPG khi chia tỷ lệ 43/38/68 trong loạt trận bán kết OTE ba trò chơi.

Jaylen Martin được phát triển bởi một tổ chức trẻ đã đầu tư rất nhiều vào người chơi của mình. Trước OTE, Martin có mối quan hệ gắn bó với huấn luyện viên của mình, cựu Knick Charlie Ward, trong thời gian học tại Trường Trung học Đại học Bang Florida. Con đường đến phút có thể khó khăn nhưng đừng ngạc nhiên nếu Jaylen Martin có cơ hội ở Công viên mùa này.

13 cầu thủ New York Knicks cầm cự quá lâu

  • Xuất bản ngày 14/07/2023 lúc 14:00 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 14/07/2023 lúc 14:00 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *