Knicks có thể là đội buôn bán bí ẩn của Dame?

New York Knicks đã chờ đợi thời điểm thích hợp để theo đuổi một ngôi sao và hiện tại có hai cầu thủ ngôi sao đang được rao bán. Damian Lillard và James Harden đã yêu cầu đồng thời các giao dịch từ các đội tương ứng của họ và mong muốn của họ không được chấp nhận.

Knicks được cho là đã tham gia vào các cuộc đàm phán thương mại ban đầu cho Harden, nhưng đó là lúc sự tham gia của họ kết thúc. Về phần Lillard, vẫn chưa có thông tin cho rằng New York đã liên hệ với Portland, nhưng hiện có suy đoán rằng Knicks có thể đã tham gia vào các cuộc đàm phán thương mại gần đây.

Trên ấn bản hôm thứ Hai của NBA ESPN Today, Marc Spears cho biết Trail Blazers đã nói chuyện với “một số đội” về Lillard, và anh ấy đã đề cập đến đội hình của Eastern Conference nhưng không nêu tên đội.

Vì vị trí của Knicks nên họ được nhiều người gọi là đội miền Đông “bí ẩn”.

New York Knicks có nên cân nhắc giao dịch Damian Lillard?

Damian Lillard muốn đến Heat, và sẽ rất buồn cười khi thấy Knicks vào cuộc và khiến Miami không thể có được một ngôi sao. Tuy nhiên, đó không phải là lý do đủ để New York đổi lấy Dame.

Với những cầu thủ như Joel Embiid và Giannis Antetokounmpo có khả năng ra sân trong khoảng năm tới, sự kiên nhẫn của Knicks cho đến nay sẽ vô ích với thương vụ Lillard. Đó không phải là một lời chê bai đối với Lillard, nhưng anh ấy không phải là ngôi sao phù hợp cho New York giữa thể lực, độ tuổi và mức giá chào bán của Portland.

Đội thứ ba có thể được điều động để giúp Heat giao dịch dễ dàng hơn. Trong trường hợp đó, có lẽ Knicks có thể tham gia. Điều đó thậm chí có vẻ như là một khoảng thời gian quá sức đối với New York, nơi có vẻ hài lòng khi giữ nguyên đội hình đã lọt vào vòng thứ hai của vòng loại trực tiếp.

Với những bình luận gần đây của Antetokounmpo, đội bí ẩn đó có thể là Bucks. Sau khi thất bại trước Heat ở vòng đầu tiên của vòng loại trực tiếp, áp lực đè nặng lên Milwaukee là phải giữ được MVP hai lần tại Wisconsin. Văn phòng chính có thể coi việc trao đổi Lillard như một cách để xoa dịu Antetokounmpo, người quan tâm đến việc giành được nhiều chức vô địch hơn tất cả.

Tình huống này có vẻ giống với câu chuyện thương mại Donovan Mitchell, vì anh ta “lẽ ra” phải đến Knicks. Cavaliers là đội bí ẩn vào mùa hè năm ngoái, và bây giờ, câu hỏi đặt ra là đội bí ẩn của mùa hè này là ai?

  • 13 cầu thủ mà Knicks đã nắm giữ quá lâu
  • Vụ bán thân dự thảo mọi thời đại của New York Knicks bắt đầu từ 5
  • 9 cầu thủ Knicks bỏ cuộc quá sớm
  • 10 sai lầm lớn nhất trong mùa giải trong lịch sử Knicks
  • Xếp hạng 6 trận khởi đầu Knicks tệ nhất kỷ nguyên Carmelo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *