Knicks có thể sắp có một giao dịch lớn

New York Knicks đang trải qua một mùa giải tuyệt vời và thú vị, không chỉ chứng kiến ​​đội tiến tới NBA Playoffs mà còn khiến Cleveland Cavaliers thất vọng ở vòng đầu tiên. Nó có thể không kết thúc với giải thưởng cuối cùng, nhưng mùa giải 2022-23 của Knicks thực sự có thể là khởi đầu của một điều gì đó đặc biệt.

Để nhảy lên cấp độ của một ứng cử viên thực sự, Knicks có thể cần thực hiện động thái được chờ đợi từ lâu để thêm một ngôi sao vào danh sách. Ký hợp đồng với Jalen Brunson là bước đầu tiên nhưng giao dịch một ngôi sao All-NBA để giúp đỡ phía trước có thể mang lại chức vô địch cho Madison Square Garden.

Điều này đã khiến Knicks trở thành cầu thủ của gần như mọi ngôi sao bất mãn đã tung ra thị trường thương mại. Một trong những ngôi sao gần đây được liên kết với Knicks là Zion Williamson, người được cho là không còn quan hệ với New Orleans Pelicans.

Có khói thường có lửa và người hâm mộ NBA sớm muộn gì cũng có thể thấy Zion giao dịch. Nếu Bill Simmons được tin tưởng, Zion có thể được giao dịch ngay trong tuần này, có nghĩa là Knicks có thể sắp thực hiện một giao dịch lớn cho lượt chọn tổng thể đầu tiên của năm 2019.

Tin đồn NBA: Zion Williamson có thể được giao dịch trong tuần này, Knicks có một giao dịch tuyệt vời để cung cấp

Cuộc nói chuyện thương mại tại NBA đang diễn ra nhanh chóng. Chỉ cần nhìn vào thương mại Bradley Beal. Phoenix Suns không phải là người đi đầu sớm cho Beal cho đến khi họ và trước khi tất cả chúng ta biết điều đó, Beal là thành viên của Suns.

Charlotte Hornets là đội được liên kết nhiều nhất với Zion vì họ có thể đổi lượt chọn tổng thể thứ hai cho New Orleans trong một gói. Mặc dù điều đó có thể thú vị, nhưng Hornets cũng có thể thích lấy Scoot Henderson hơn và không chấp nhận rủi ro xảy ra với Zion.

Bất kể điều gì xảy ra, Knicks có tài sản để tồn tại lâu hơn bất kỳ đội nào khác trong giải đấu không phải ở Charlotte hay Portland. Nếu New York thực hiện một thỏa thuận lớn với Zion, nó có thể sẽ tuân theo một khuôn khổ tương tự như sau:

Knicks Nhận
Zion Williamson

bồ nông nhận
Julius Randle
Immanuel Quickley
Nhiều lượt chọn vòng đầu tiên trong tương lai

Thật khó để đánh giá chính xác lựa chọn của Williamson sẽ mang lại cho Pelicans bao nhiêu trong một giao dịch. Một mặt, Williamson đã chứng tỏ rằng anh ấy có thể trở thành cầu thủ nằm trong top 10 của giải đấu khi anh ấy khỏe mạnh và hoạt động hết công suất. Thay vào đó, có những lo ngại về chấn thương và Pelicans không giao dịch ngoài điểm đòn bẩy.

Sàn có thể là hai lượt chọn ở vòng đầu tiên với trần là bốn lượt chọn ở vòng đầu tiên. Việc thêm Immanuel Quickley vào thỏa thuận chắc chắn sẽ làm dịu đi tác động của việc lựa chọn phải được giao dịch vì một mình anh ta có thể xứng đáng với lượt chọn đầu tiên.

Nhiều người hâm mộ Knicks có lẽ sẽ thích hơn nếu đội đổi một người như Obi Toppin thay Quickley. Mặc dù đó sẽ là lý tưởng, nhưng Pelicans sẽ yêu cầu tốt hơn trong số hai tài sản trẻ được kiểm soát chi phí. Nếu New Orleans phải lấy Randle thay vì RJ Barrett thì họ sẽ yêu cầu Quickley tham gia thỏa thuận.

Và thành thật mà nói, đây có thể là cách sử dụng tốt nhất tài sản mà Quickley có. Mặc dù anh ấy đã rất tuyệt ở mùa giải trước, nhưng anh ấy cần được gia hạn. New York thực sự sẵn sàng trả bao nhiêu cho một điểm bảo vệ dự phòng? Theo quan điểm của Quickley, có thể tốt hơn nếu đến một đội như New Orleans, nơi anh ấy có thể bắt đầu và kiếm được nhiều tiền hơn. Nó đau, nhưng nó có lợi cho tất cả mọi người.

Williamson sẽ thay thế Randle trong đội hình xuất phát và nếu anh ấy khỏe mạnh, Knicks có thể có một cốt lõi có thể thống trị Hội nghị phía Đông, đặc biệt nếu Barrett có thể có một bước nhảy vọt khác khi chơi với đồng đội cũ thời đại học của anh ấy.

Kế tiếp: Xếp hạng 11 tài sản giao dịch hàng đầu của Knicks

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *