Knicks cuối cùng đã trao cho Toppin vai trò mà anh ấy xứng đáng bằng cách giao dịch với anh ấy

Đã hoàn thành. Gần ba năm sau khi New York Knicks phác thảo Obi Toppin với lượt chọn tổng thể số 1. Vào ngày 8 tháng 10, cầu thủ 25 tuổi này đã được trao đổi với Pacers để lấy hai lượt chọn trong tương lai.

Các báo cáo đã xuất hiện cách đây vài tuần về sự thất vọng của Toppin với vai trò hạn chế của anh ấy và mong muốn được giao dịch của anh ấy. Nhiều người nghĩ rằng Knicks sẽ bao gồm Toppin trong một giao dịch sẽ mang lại cho New York quyền lựa chọn dự thảo năm 2023, nhưng văn phòng phía trước vẫn im lặng. Sau khi dự thảo kết thúc, Knicks đã ký hợp đồng hai chiều với em trai của Toppin.

Toppin đủ điều kiện để ký gia hạn với New York trong mùa giải này, nhưng khả năng điều đó xảy ra là rất nhỏ. Thay vì thấy anh ấy ký hợp đồng với một đội bóng mới với tư cách là cầu thủ tự do bị hạn chế vào mùa hè tới, Knicks ít nhất có thể nhận được một cái gì đó để đổi lấy tiền đạo.

Knicks đã trao đổi Obi Toppin cho Pacers để đổi lấy hai lượt chọn ở vòng hai

Pacers đã giải phóng không gian giới hạn để hấp thụ 6,8 triệu đô la Obi Toppin nợ cho năm 2023-24 bằng cách giao dịch Chris Duarte cho Kings vào thứ Sáu. Những người hâm mộ Knicks đã hy vọng có được Duarte trong giao dịch Toppin, nhưng thay vào đó, New York đã bổ sung vào vốn dự thảo của mình.

Giờ đây, Toppin sẽ có thể cạnh tranh cho vị trí tiền đạo xuất phát ở Indiana, đây là cơ hội mà anh ấy sẽ không có được ở New York. Pacers giành vị trí No. 8 Jarace Walker ở NBA Draft 2023, vậy nên Toppin, cựu số 1. 8, có thể là khởi đầu mới của Indiana.

Pacers và Tyrese Haliburton đã đồng ý gia hạn hợp đồng 5 năm trị giá tới 260 triệu đô la ngay sau nửa đêm ngày 1 tháng 7, và giờ đây, Haliburton và Toppin sẽ có thể biểu diễn khi họ cùng lên sàn. Myles Turner ở vị trí số 5 sẽ giúp che lấp điểm yếu phòng thủ của Toppin.

Nếu có một đội mà Toppin nên tập trung vào, thì đó là Pacers. Bây giờ anh ấy đang ở đúng nơi để làm nổi bật tài năng của mình.

9 cầu thủ New York Knicks bỏ cuộc quá sớm

  • Xuất bản ngày 01/07/2023 lúc 19:15 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 01/07/2023 lúc 20:07 PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *