Knicks đã bất ngờ được liên kết với Harden trong các cuộc đàm phán thương mại

Người hâm mộ New York Knicks đang háo hức chờ đợi 5 giờ chiều theo giờ ET để tìm hiểu xem Josh Hart sẽ chọn hay từ chối lựa chọn cầu thủ trị giá 12,9 triệu đô la của anh ấy cho năm 2023-24. Điều họ không ngờ tới là Knicks được liệt vào danh sách bến đỗ khả dĩ của James Harden.

Harden cũng có thời hạn 5 giờ chiều để quyết định lựa chọn trị giá 35,6 triệu đô la của mình cho mùa giải tới. Mặc dù anh ấy đã được liên kết với Rockets trong nhiều tháng nay, nhưng các báo cáo gần đây đã gợi ý về việc quay trở lại Philadelphia. Tuy nhiên, rõ ràng là Harden muốn rời Sixers.

Theo Adrian Wojnarowski của ESPN, Harden đang chọn lựa chọn của mình và đang làm việc với Philadelphia để khám phá một kịch bản thương mại. Woj tiếp tục điều đó bằng cách báo cáo rằng Knicks và Clippers “được cho là nằm trong số các đội sẽ tham gia với Sixers trong một thương vụ James Harden tiềm năng.”

James Harden đã liên kết với Knicks trong một giao dịch sau khi chọn tùy chọn người chơi trị giá 35,6 triệu đô la

Ai biết được liệu Knicks có thực sự quan tâm đến việc hạ cánh James Harden thông qua thương mại hay không, nhưng điều mà văn phòng phía trước nên chú ý hơn là tương lai của Joel Embiid. Vài tuần trước, có thông tin cho rằng New York đang “hy vọng” rằng mọi thứ ở Philadelphia sẽ đi về phía nam đủ để dẫn đầu NBA MVP 2022-23 yêu cầu giao dịch.

Knicks cần tập trung vào việc xây dựng thành công mà họ có được ở mùa giải trước, không làm hỏng nó bằng cách thêm Harden vào danh sách. Hãy tưởng tượng một đội hình xuất phát bao gồm Jalen Brunson, Julius Randle và Harden. Đó là một cơn ác mộng đang chờ để xảy ra.

Một giải pháp thay thế tốt hơn cho tổ chức là khám phá giao dịch ba đội với Clippers và Sixers sẽ dẫn đến việc Paul George kết thúc ở New York. Knicks và Clippers được cho là đã tham gia vào các cuộc đàm phán thương mại xoay quanh George gần đây và việc Harden muốn rời Philadelphia có thể giúp New York hạ cánh PG13.

Cơ quan tự do vẫn chưa chính thức bắt đầu, nhưng điều vô lý đã bắt đầu. Hãy sẵn sàng, người hâm mộ Knicks.

9 cầu thủ New York Knicks bỏ cuộc quá sớm

  • Xuất bản ngày 29/06/2023 lúc 21:30 tối
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 29/06/2023 lúc 21:30 PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *