Knicks đã có được sự linh hoạt về tài chính nhờ sự gia nhập của Hart

Sau nhiều tuần đồn đoán về việc Josh Hart từ chối lựa chọn cầu thủ trị giá 12,9 triệu đô la của anh ấy cho giai đoạn 2023-24 để trở thành cầu thủ tự do không hạn chế, cầu thủ 28 tuổi đã chọn tham gia. Hart ban đầu có hạn chót là thứ Bảy tuần trước để quyết định lựa chọn của mình, nhưng anh ấy và New York Knicks đã đồng ý gia hạn thời hạn đến thứ Năm.

Hart kết thúc mùa giải 2022-23 với Knicks sau khi được chuyển nhượng từ Trail Blazers. Anh ấy ghi trung bình 10,2 điểm, 7,0 rebounds và 3,6 kiến ​​​​tạo trong khi sút xa 58,6% và 51,9% từ ba trong 25 trận đấu thường xuyên của mùa giải ở New York.

Không mất nhiều thời gian để những người hâm mộ Knicks gắn bó với ý tưởng Hart sẽ ở lại thị trấn trong một thời gian dài, và vì anh ấy đã ở trên tàu, anh ấy có thể ký một thỏa thuận mới ngay sau mùa hè này.

Khi nào thì Josh Hart đủ điều kiện ký gia hạn với Knicks?

Josh Hart sẽ đủ điều kiện để ký hợp đồng gia hạn trị giá tới 4 năm, 81 triệu đô la vào ngày 9 tháng 8, sáu tháng sau khi anh được giao dịch từ Portland. Trước khi chọn tham gia, anh ấy nghĩ rằng mình sẽ ký một thỏa thuận với tư cách là đại lý tự do trong khoảng 70-75 triệu đô la trong 4 năm. Mặc dù anh ấy sẽ kiếm được ít hơn dự kiến ​​​​vào năm 2023-24, nhưng về cơ bản, Hart sẽ có hợp đồng 5 năm nếu anh ấy ký gia hạn, sẽ bắt đầu vào đầu mùa giải 2024-25.

Hart đang ủng hộ Knicks bằng cách chọn tham gia vì New York giờ đây sẽ có quyền truy cập vào toàn bộ ngoại lệ cấp trung bình trị giá 12,4 triệu đô la, số tiền này có thể được sử dụng để thêm một người bảo vệ Villanova khác vào hỗn hợp. Jake Fischer của Yahoo Sports đã báo cáo vào thứ Ba rằng niềm tin của anh ấy là Donte DiVincenzo sẽ ký hợp đồng với Knicks. Anh ấy đã từ chối một lựa chọn trị giá 4,7 triệu đô la cho mùa giải tới với Warriors.

Trong tương lai, New York vẫn được cho là sẽ giảm lương với Obi Toppin hoặc Evan Fournier (có thể là cả hai).

Hiện tại, Josh Hart chỉ còn gắn bó với Knicks ở mùa giải 2023-24, nhưng chỉ hơn 1 tháng nữa, điều đó có thể thay đổi.

9 cầu thủ New York Knicks bỏ cuộc quá sớm

  • Published on 29/06/2023 at 23:00 CH
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 29/06/2023 lúc 23:00 PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *