Knicks đã gửi tín hiệu lẫn lộn đến Obi với bản hợp đồng khó hiểu

Giờ đây, NBA Draft 2023 đã đến và đi, New York Knicks chính thức chỉ thực hiện một lựa chọn trong hai năm qua – Trevor Keels. Nhiều người hâm mộ Knicks mong đợi văn phòng chính sẽ giao dịch hối phiếu, nhưng như thường lệ, New York giữ im lặng.

Sau khi dự thảo kết thúc, Knicks đã ký hợp đồng với một số đại lý tự do chưa được đào tạo, bao gồm một cầu thủ mà người hâm mộ nên làm quen.

Obi Toppin đã được New York chọn ba năm trước là lựa chọn số 1 về tổng thể. 8. Anh ấy đã trở thành một cái tên quen thuộc trong tuần qua khi các báo cáo xuất hiện về sự thất vọng của anh ấy với vai trò hạn chế của mình và mong muốn được đổi sang một đội mà anh ấy thực sự có thể đóng góp.

Sẽ không ngạc nhiên khi thấy Toppin giao dịch trong một thỏa thuận vào đêm dự thảo, nhưng thay vào đó, Knicks đã kết thúc đêm đó với hai anh em của Toppin. Sản phẩm của Kentucky Jacob Toppin đã đồng ý thỏa thuận hai chiều với New York.

New York Knicks đã ký hợp đồng hai chiều với em trai của Obi Toppin là Jacob

Có rất nhiều tweet về việc thật ấm lòng khi nghĩ về việc Obi và Jacob chơi cùng nhau trong cùng một đội, bao gồm một từ Bleacher Report về việc hai anh em ở cùng nhau trong Big Apple.

Dựa trên những gì Ian Begley của SNY đã báo cáo vào thứ Năm trước dự thảo, giao dịch Obi dường như là ưu tiên hàng đầu của văn phòng chính. Steve Popper của Newsday đã báo cáo (yêu cầu đăng ký) vào đầu tuần rằng tiền đạo 25 tuổi và New York đã đồng ý về một “sự thay đổi khung cảnh”. Việc Knicks ký hợp đồng hai chiều với em trai mình không nên thay đổi điều đó trừ khi văn phòng chính đã quyết định giữ Obi. Tuy nhiên, điều đó dường như không có ý nghĩa.

Obi chỉ chơi trung bình 14,7 phút kể từ khi tham gia giải đấu và sẽ trở thành cầu thủ tự do bị hạn chế vào mùa hè tới. Anh ấy đã chơi phía sau Julius Randle trong ba năm và trừ khi New York thực hiện một sự thay đổi mạnh mẽ bằng cách giao dịch Randle, điều đó sẽ xảy ra tương tự cho mùa giải 2023-24 nếu Obi vẫn còn trong danh sách.

Rất nhiều điều có thể xảy ra từ bây giờ đến Giải đấu mùa hè, đó là khi người hâm mộ sẽ có cơ hội đầu tiên nhìn thấy Jacob Toppin trong trang phục màu cam và xanh lam. Thật tốt khi thấy anh ấy có cơ hội ở cấp độ tiếp theo bất kể tình huống nào.

9 cầu thủ New York Knicks bỏ cuộc quá sớm

  • Xuất bản vào ngày 23/06/2023 lúc 15:20 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 23/06/2023 lúc 3:20 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *