Knicks đã lùi hai bước trong giao dịch All-Star được đề xuất

New York Knicks đã không giao dịch ngôi sao của họ trong mùa giải này đơn giản vì ngôi sao phù hợp không có trên thị trường. Văn phòng chính không giao dịch bất kỳ cầu thủ nào nhưng đã cử Obi Toppin đến Indiana để lấy hai lượt chọn ở vòng hai trong tương lai.

New York đã đúng khi kiên nhẫn trong mùa hè này khi những tên tuổi lớn như Giannis Antetokounmpo nảy ra ý định rời Milwaukee.

Vì đội xếp hạng No. Vị trí thứ 5 ở miền Đông mùa trước, không tệ khi Knicks bước vào mùa giải 2023-24 với đội hình tương đối giống nhau.

Tuy nhiên, Zach Buckley của Bleacher Report tin rằng New York đã bỏ lỡ cơ hội giao dịch với DeMar DeRozan, trên thực tế, đó là một điều tốt.

Giao dịch B/R được đề xuất sẽ là một động thái tồi tệ trong mùa giải đối với Knicks

Knicks Nhận
DeMar DeRozan

Bulls Nhận
RJ Barrett
Quentin Grimes
Lựa chọn vòng đầu tiên năm 2024 (top 10 được bảo vệ)

Tại sao không giao dịch RJ Barrett, Quentin Grimes và lựa chọn vòng đầu tiên cho một hợp đồng sắp hết hạn? Hy vọng có thể phát hiện ra sự mỉa mai.

Nếu không ký gia hạn, DeMar DeRozan sẽ kiếm được 28,6 triệu đô la trong mùa giải này trước khi gia nhập công ty tự do không hạn chế vào mùa hè tới. Anh ấy đủ điều kiện để ký một hợp đồng 4 năm trị giá khoảng 179 triệu USD, một cam kết mà Bulls không nên thực hiện. Điều tương tự cũng xảy ra với New York, nơi chắc chắn chưa sẵn sàng cam kết một số tiền lớn cho cựu chiến binh.

DeRozan đã trở thành All-Star trong hai năm với Bulls và là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu, nhưng Knicks sẽ đánh cược khi trao đổi hai trong số những cầu thủ trẻ xuất sắc nhất của họ để lấy cầu thủ 34 tuổi này. Barrett đã tiến lên một vài bậc để gây ấn tượng ở vòng loại trực tiếp và thể hiện tốt cho Canada ở World Cup, trong khi Grimes đã sẵn sàng cho một mùa giải đột phá.

Tiền đạo không sút cao hơn 35,2% từ ba quả, trường hợp này xảy ra ở mùa giải 2021-22. Anh ấy là một tay súng có tỷ lệ bắn từ sâu 29,1% trong sự nghiệp. Đó là lĩnh vực mà tiền đạo nhỏ hiện tại của New York cần phải cải thiện, do các vấn đề về khoảng cách của đội.

Với tất cả sự tôn trọng dành cho DeMar DeRozan, New York đã không phạm sai lầm khi không giao dịch với anh ấy vào mùa hè này.

  • 13 cầu thủ mà Knicks đã nắm giữ quá lâu
  • Vụ bán thân dự thảo mọi thời đại của New York Knicks bắt đầu từ 5
  • 9 cầu thủ Knicks bỏ cuộc quá sớm
  • 10 sai lầm lớn nhất trong mùa giải trong lịch sử Knicks
  • Xếp hạng 6 trận khởi đầu Knicks tệ nhất kỷ nguyên Carmelo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *