Knicks đang đưa nó trở lại những năm 90 với địa điểm trại huấn luyện

Một vài tháng sau khi nối lại cuộc so tài thập niên 90 với Heat ở vòng loại trực tiếp, New York Knicks sẽ quay lại thập kỷ này với địa điểm trại huấn luyện của họ. Ngày Truyền thông sẽ được tổ chức vào Thứ Hai, ngày 2 tháng 10, sau đó là khai mạc trại vào Thứ Ba.

Một số đội NBA đã rời thành phố tương ứng của họ để tham gia trại huấn luyện, trong đó Nuggets trở lại San Diego trong năm thứ ba và Sixers sẽ đến Colorado Springs. Có lẽ quá trình suy nghĩ của Philadelphia khi quyết định địa điểm cắm trại của mình là đến bang đương kim vô địch với hy vọng phá vỡ cơn hạn hán kéo dài 40 năm.

Thông thường, Knicks sẽ ở lại NYC, nhưng năm nay thì không. Theo Post và Andrew Miller của Courier, The Citadel đã thông báo vào ngày 19 tháng 9 rằng New York sẽ dành một phần trại huấn luyện ở Charleston.

Miller lưu ý rằng Knicks đã trải qua nhiều năm ở Charleston để tham gia trại huấn luyện vào những năm 90 khi Pat Riley còn là huấn luyện viên trưởng.

Knicks tổ chức trại huấn luyện ở Charleston lần đầu tiên kể từ những năm 1990

Knicks là đội thứ hai liên tiếp có trại huấn luyện tại The Citadel, vì đó là nơi Sixers đã ở vào năm ngoái.

Không giống như New York và Philadelphia, Charleston có nhịp sống chậm hơn. Điều đó không ngăn được Knicks gây ồn ào ở Nam Carolina vào những năm 90, đáng chú ý nhất là vụ ẩu đả khét tiếng giữa Anthony Mason và Xavier McDaniel diễn ra vào ngày đầu tiên của trại năm 1991.

Chris Herring, người đã viết Máu trong vườn: Lịch sử trắng trợn của New York Knicks những năm 1990, đã làm rất tốt việc ghi lại thập kỷ đó, bao gồm cả cuộc chiến. Mặc dù thể chất của những năm 90 rất thú vị khi người hâm mộ xem với tư cách là một người hâm mộ, nhưng hãy hy vọng Knicks năm nay không gặp phải những khó khăn tương tự.

New York sẽ ở Lowcountry từ ngày 3 đến ngày 7 tháng 10 trước khi quay trở lại thị trấn để chuẩn bị cho trận đấu đầu tiên trước mùa giải vào ngày 9 tháng 10. chống lại Boston.

  • 13 cầu thủ mà Knicks đã nắm giữ quá lâu
  • Vụ bán thân dự thảo mọi thời đại của New York Knicks bắt đầu từ 5
  • 9 cầu thủ Knicks bỏ cuộc quá sớm
  • 10 sai lầm lớn nhất trong mùa giải trong lịch sử Knicks
  • Xếp hạng 6 trận khởi đầu Knicks tệ nhất kỷ nguyên Carmelo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *