Knicks dự kiến ​​​​sẽ theo đuổi một cầu thủ tự do khác của Warriors

New York Knicks vẫn chưa có động thái thay thế Obi Toppin sau khi đồng ý trao anh cho Pacers vào cuối tuần trước. Tom Thibodeau có thể chơi Josh Hart, RJ Barrett hoặc Isaiah Roby trong bốn trận khi Julius Randle vắng mặt, hoặc New York có thể ký hợp đồng dự phòng từ thị trường đại lý tự do.

Kể từ khi đại lý miễn phí chính thức bắt đầu vào ngày 30 tháng 6, không còn nhiều lựa chọn cho Knicks. New York cũng bị giới hạn ở mức 172 triệu đô la sau khi giao dịch Toppin và ký hợp đồng với Donte DiVincenzo, vì vậy điều tốt nhất mà Knicks có thể cung cấp là mức tối thiểu của bác sĩ thú y.

Có một số ứng cử viên mà New York có thể xem xét, nhưng có một người chơi đặc biệt đáng lẽ phải thu hút sự chú ý của Knicks nếu họ muốn ký hợp đồng dự phòng. JaMychal Green đã ký hợp đồng một năm với Warriors vào mùa hè năm ngoái và hiện là cầu thủ tự do không bị hạn chế.

Trong một bài báo dự đoán những đại lý tự do mà mỗi đội NBA vẫn có thể ký hợp đồng, Bleacher Report liệt kê Green là lựa chọn của New York.

Knicks có nên cân nhắc việc ký hợp đồng với đại lý miễn phí không hạn chế JaMychal Green không?

JaMychal Green đã có một mùa giải 2022-23 tốt đẹp ở Golden State với trung bình 6,4 điểm và 3,6 lần bật lại sau 57 trận trong khi sút xa 54%. Cựu binh này đã có thời gian ngồi ngoài lề vì mắc COVID-19 và phải nhập viện vì nhiễm trùng chân, đó là một phần lý do khiến ông không có nhiều thời gian trên sàn hơn.

Cầu thủ 33 tuổi đã bị loại khỏi vòng quay của Steve Keer vào đầu mùa giải này trong bối cảnh phải vật lộn trên băng ghế dự bị của Golden State, nhưng ngay sau khi lấy lại được vai trò của mình, Green đã gặp xui xẻo và bỏ lỡ 14 trận đấu vì những lý do được liệt kê ở trên.

Khi giải thích lý do tại sao Green lại phù hợp với Knicks, Zach Buckley của B/R đã viết:

Cầu thủ 33 tuổi này là một người có tư duy nhanh nhạy khi tấn công, một cầu thủ có khả năng chuyển đổi trong phòng ngự và nói chung là một tay súng trên mức trung bình từ cự ly xa. Nếu khả năng bắn của anh ấy ổn định — anh ấy sút nhiều hơn 37% từ cự ly trong bốn trong năm mùa giải vừa qua — anh ấy có thể thêm yếu tố kéo dài cho pha tấn công trực diện này.

New York cần nổ súng, đó là lý do tại sao việc ký hợp đồng với Donte DiVincenzo là ưu tiên hàng đầu. Knicks cần chiều cao khi Obi Toppin đã ra đi và Green có thể dễ dàng thay thế 15,7 phút mỗi trận mà Toppin đã chơi ở mùa giải trước. Màu xanh lá cây không thể được coi là một mối đe dọa từ sâu, nhưng đó là phạm vi mà anh ta có thể hạ gục bằng một phát bắn không thường xuyên.

Tom Thibodeau đang dựa vào sự luân chuyển chín người của anh ấy vào giữa mùa giải 2022-2023 và đó là một động thái phù hợp với New York. Giao dịch Toppin đã mở ra một vị trí luân chuyển gần như được lấp đầy ngay lập tức bởi DiVincenzo, vì vậy Knicks sẽ phải thực hiện một động thái tương tự khác trước khi ký hợp đồng với Green. Có vẻ như không có khả năng xảy ra, đặc biệt là kể từ khi Michael Scotto của HoopsHype báo cáo rằng Knicks có kế hoạch sử dụng Isaiah Roby làm lực lượng dự phòng về phía trước.

JaMychal Green có thể là một phương án dự phòng tốt, nhưng việc thay thế Obi Toppin bằng cách ký hợp đồng với một cầu thủ khác dường như không phải là ưu tiên của New York.

9 cầu thủ New York Knicks bỏ cuộc quá sớm

  • Published on 07/07/2023 at 21:00 PM
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 07/07/2023 lúc 23:49 CH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *