Knicks được cho là đã thực hiện một động thái ngoài dự kiến

Trong một mùa giải đầy rẫy những câu hỏi dành cho New York Knicks, một trong số chúng đã được trả lời. Theo nguồn tin hàng đầu của Tommy Beer, New York đã chọn lựa chọn cầu thủ trị giá 1,8 triệu đô la của Miles McBride cho mùa giải 2023-24.

McBride không phải là một cầu thủ xoay vòng nhất quán. Tuy nhiên, khi ở trên sân, sự hiện diện của anh ấy luôn được cảm nhận. Có thể McBride sẽ tăng số phút trong mùa giải tới vì bộ kỹ năng mà anh ấy mang theo có thể rất có giá trị tùy thuộc vào tình huống.

Knicks được cho là đã nhận được tùy chọn đội trị giá 1,8 triệu đô la của Miles McBride cho giai đoạn 2023-24

Tin tức này sẽ đến như là không có gì ngạc nhiên. Bất kể Knicks có đổi Miles McBride trong mùa giải này hay không, chọn lựa chọn của anh ấy rõ ràng là một quyết định đúng đắn.

Theo Beer, Knicks đang có tỷ số 20-5 trong các trận đấu mà McBride chơi từ 15 phút trở lên. Mặc dù nhiều trò chơi trong số này là những trận thua, do đó tại sao McBride lại ở đó ngay từ đầu, đó vẫn là một chỉ số cho thấy khá nhiều tác động mà anh ấy đã gây ra.

Điều duy nhất khiến McBride không thể trở thành một cầu thủ luân chuyển nhất quán là hành vi phạm tội của anh ta. Người hâm mộ biết McBride có khả năng phòng thủ như thế nào. Tuy nhiên, hành vi phạm tội của anh ấy đã để lại rất nhiều điều đáng mong đợi kể từ khi anh ấy được nhập ngũ. Trong hai mùa giải đầu tiên của mình, McBride sút xa 33,7% và 28,2% từ ba lần thực hiện 1,9 lần mỗi trận.

Hy vọng rằng McBride có thể đạt được những bước tiến đáng kể trong mùa giải này. Nếu vậy, Knicks có thể có một vật phẩm thương mại rất có giá trị hoặc một hậu vệ ưu tú vào sân từ băng ghế dự bị. Nếu anh ấy không được đưa vào thương mại, sẽ rất thú vị cho người hâm mộ khi tiếp tục xem anh ấy thi đấu ở New York trong mùa giải tới.

9 cầu thủ New York Knicks bỏ cuộc quá sớm

  • Xuất bản vào ngày 28/06/2023 lúc 16:53 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 28/06/2023 lúc 4:53 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *