Knicks được cho là đang hỏi về việc trao đổi ngôi sao trẻ

New York Knicks chưa mở rương kho báu của họ trong mùa giải để tìm một siêu sao, nhưng điều đó không có nghĩa là văn phòng chính không liên hệ với các đội đối thủ về một số cầu thủ nhất định. New York được cho là đã thể hiện sự quan tâm đến James Harden ngay sau khi anh ấy yêu cầu giao dịch, nhưng điều đó đã không thành công và đúng như vậy.

Zion Williamson là cầu thủ mà người hâm mộ Knicks mong đợi sẽ mặc áo cam và xanh sau khi rời Duke, nhưng quả bóng bàn lại nghiêng về Pelicans vào năm 2019. New York đã chọn RJ Barrett với số 1. 3, nhìn lại, không tệ nếu xét đến lịch sử của Williamson và Ja Morant.

Williamson đã thể hiện đẳng cấp siêu sao ở New Orleans, nhưng sức khỏe của anh ấy mới là mối lo ngại lớn. Anh ấy chỉ chơi 114 trận trong 4 năm, với chấn thương gân khoeo khiến anh ấy chỉ chơi 29 trận trong mùa giải 2022-23. Trước khi Williamson dính chấn thương ở mùa giải trước, Pelicans là một trong những đội mạnh nhất miền Tây, nhưng điều đó không kéo dài được lâu.

Tranh cãi đã theo Williamson vào khoảng mùa hè này, và đã có tin đồn rằng New Orleans có thể xem xét giao dịch cựu số 1.

Marc Berman, người trước đây đã đưa tin về Knicks cho New York Post, là khách mời trên podcast ‘The Knicks Recap’ và cho biết New York đã “đăng ký” Williamson vào mùa hè.

Cựu phóng viên đánh bại Knicks cho biết New York đã hỏi về giao dịch Zion Williamson

Marc Berman nói rằng nếu New York không sớm có được một ngôi sao thì “Leon Rose sẽ bị loại.” Anh ấy đề cập đến Zion Williamson và nói rằng Pelicans “vẫn chưa được bán” về tiền đạo, và đó là lúc Berman nói rằng anh ấy được thông báo rằng Knicks đã liên hệ với Williamson.

Donovan Mitchell là một cái tên khác mà Berman lớn lên cùng. Như những người khác đã nói, Berman suy đoán rằng một mùa giải đáng thất vọng nữa đối với Cavaliers có thể dẫn đến việc người bảo vệ ngôi sao này phải tham gia thị trường thương mại lần thứ hai sau ba năm.

Berman nhắc lại rằng mục tiêu của Rose khi được thuê vào năm 2020 là thu hút những ngôi sao dựa trên mối quan hệ CAA của anh ấy. Điều thú vị là cựu phóng viên của Knicks nói thêm rằng các huấn luyện viên “muốn nâng cấp” bởi vì họ muốn việc trao đổi để có được một ngôi sao diễn ra.

Việc New York liên hệ với New Orleans về Zion là điều đáng tin cậy, đặc biệt khi sự nghiệp của anh ấy không diễn ra như mong đợi với Pelicans. Đây sẽ là một năm quan trọng đối với Williamson và nếu lại là một trận thua nữa, có thể anh ấy sẽ là siêu sao tiếp theo bị xử lý.

Tuy nhiên, nếu nói công việc của Rose đang gặp nguy hiểm là điều vô lý. Ngoại trừ Mitchell, những ngôi sao mà Knicks đánh rơi là có lý do chính đáng. Bạn có thể dễ dàng lập luận rằng New York sẽ khôn ngoan hơn nếu không tận dụng triệt để Mitchell vì giá chào bán của Utah, vì vậy sẽ không có vẻ như Rose and Co. đã thất bại trong bất kỳ cuộc đấu thầu lớn nào.

Đúng là văn phòng chính không thể chờ đợi mãi để thực hiện động thái của họ và có thể điều ước Joel Embiid của họ sẽ được thực hiện vào năm tới. Hiện tại, không cần phải hoảng sợ và gọi tác phẩm của Leon Rose là gì.

  • 13 cầu thủ mà Knicks đã nắm giữ quá lâu
  • Vụ bán thân dự thảo mọi thời đại của New York Knicks bắt đầu từ 5
  • 9 cầu thủ Knicks bỏ cuộc quá sớm
  • 10 sai lầm lớn nhất trong mùa giải trong lịch sử Knicks
  • Xếp hạng 6 trận khởi đầu Knicks tệ nhất kỷ nguyên Carmelo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *