Knicks gia tăng cơ hội cướp đôi cánh của đối thủ

Chúng ta vẫn còn ba tuần nữa mới bắt đầu mùa giải 2023-24, vì vậy quyền tự do không phải là chủ đề thảo luận phổ biến. Đối với những người hâm mộ New York Knicks, thị trường đại lý tự do vào năm 2024 không hấp dẫn bằng những ngôi sao có thể tham gia thị trường thương mại, chẳng hạn như Joel Embiid hay Donovan Mitchell.

Trong quá khứ, New York nổi tiếng là phải vật lộn để có được những cầu thủ ngôi sao trong công ty tự do, vì vậy việc chơi cho một đội bóng có thị trường lớn ở một trong những thành phố nổi tiếng nhất thế giới không đủ hấp dẫn đối với LeBron James, Kevin Durant và Kyrie Irving ( đến tên một vài).

Vào năm 2022, Knicks thay đổi hướng đi bằng cách ký hợp đồng với Jalen Brunson có thời hạn 4 năm. Câu chuyện “được trả lương quá cao” nhanh chóng bị xóa khi người bảo vệ quan điểm nổi lên như một trong những người bảo vệ quan điểm giỏi nhất trong hội nghị.

LeBron, Kawhi Leonard và Paul George là ba ngôi sao đều có thể gia nhập công ty tự do vào mùa hè tới, nhưng cả ba đều có thể quyết định ở lại Los Angeles. Trong khi New York có thể để mắt đến cả ba cầu thủ, thì có những cái tên trẻ hơn mà ban lãnh đạo nên có trong danh sách của họ.

Người trong cuộc NBA Marc Stein báo cáo đối thủ của bộ phận Knicks OG Anunoby sẽ thử nghiệm quyền tự do

OG Anunoby có một lựa chọn cầu thủ trị giá 19,9 triệu đô la cho năm 2024-25 mà anh ấy có thể từ chối vào mùa hè tới để trở thành cầu thủ tự do không bị giới hạn. Theo Marc Stein (yêu cầu đăng ký), cầu thủ 26 tuổi này dự kiến ​​​​sẽ thử nghiệm quyền tự do với hy vọng kiếm được hợp đồng chín con số.

Masai Ujiri và Raptors đang chơi một trò chơi mạo hiểm. Anunoby, Pascal Siakam và Gary Trent Jr. tất cả đều có thể trở thành đại lý tự do vào năm 2024 và những người hâm mộ Toronto đã thấy Fred VanVleet gia nhập đại lý tự do vài tháng trước sau khi văn phòng chính tuân thủ thời hạn giao dịch.

Tên của Anunoby đã xuất hiện trong các tin đồn thương mại trong vài năm, và New York được cho là đã liên hệ với Toronto vào tháng 12 năm ngoái về anh ta. Với vụ kiện mà Knicks đệ trình chống lại Raptors vài tuần trước, đừng mong đợi Toronto sẽ tham gia với New York trong các cuộc đàm phán thương mại cho Anunoby nếu Ujiri thực sự sẵn sàng cho anh ta trước thời hạn giao dịch năm 2024.

Nếu Anunoby tự mình thực hiện hợp đồng mà anh ấy muốn, thì cái giá phải trả có thể quá cao đối với New York nếu anh ấy gia nhập công ty tự do. Tuy nhiên, anh ấy vẫn nằm trong tầm ngắm của Knicks và đáng được chú ý rời Klutch Sports để đến CAA mùa hè này. Với sự chỉ đạo của Leon Rose, New York có lịch sử theo đuổi các khách hàng CAA trong cơ quan tự do, vậy OG Anunoby sẽ là người tiếp theo?

  • 13 cầu thủ mà Knicks đã nắm giữ quá lâu
  • Vụ bán thân dự thảo mọi thời đại của New York Knicks bắt đầu từ 5
  • 9 cầu thủ Knicks bỏ cuộc quá sớm
  • 10 sai lầm lớn nhất trong mùa giải trong lịch sử Knicks
  • Xếp hạng 6 trận khởi đầu Knicks tệ nhất kỷ nguyên Carmelo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *