Knicks không thể đối xử với Joel Embiid như Donovan Mitchell

Đương kim MVP Joel Embiid đã nhướng mày vào đầu tuần này khi những bình luận của anh ấy về việc giành chức vô địch ở Philadelphia hoặc “ở một nơi nào khác” được lan truyền trên mạng xã hội. Loa và Vegas đều đặt Knicks ở đầu các điểm đến tiềm năng.

Nghe có vẻ quen? Phải. Đó là tình huống mà New York gặp phải với Donovan Mitchell vào mùa hè năm ngoái.

Tuy nhiên, Knicks đã quá tự tin vào vị trí dẫn đầu của mình và các đội khác đã có thể tận dụng lợi thế đó. Mitchell dường như đã bị đánh cắp từ dưới Knicks.

Knicks không thể để Joel Embiid ra đi như Donovan Mitchell

Nếu Embiid chính thức thông báo rằng anh ấy muốn đóng cuốn sách về Quá trình ở Philly, Knicks không thể đứng yên trong khi các đội khác tham gia. Leon Rose nên ráo riết theo đuổi ông lớn thống trị.

Bạn biết câu nói cũ: “Thành phố New York… tám triệu người, tám triệu câu chuyện chứ?” Tình cảm tương tự có thể được áp dụng cho người hâm mộ Knicks. Gần 20 nghìn chỗ ngồi ở Madison Square Garden và khoảng 20 nghìn chỗ khác nhau tính đến cách xây dựng đội.

Nhưng hãy làm rõ một điều: Nếu ai đó nói rằng Knicks không nên đổi lấy Embiid, thì họ đã nhầm. Nó không quan trọng tại sao.

Họ có nên đưa RJ Barrett vào thỏa thuận không? chính xác.

Chúng ta có thể ngồi sàng lọc phần còn lại của dữ liệu, hy vọng tìm thấy một viên kim cương thô phác thảo loại người chơi mà Barrett có thể trở thành, hoặc chúng ta có thể đổi Barrett để lấy một người chơi trong top 5 thực sự trong Embiid. Không ai bằng Barrett có mức trần như vậy.

Họ có nên bao gồm một loạt các tùy chọn? Họ sẽ phải làm vậy. Các đội như Nets và Thunder đang chờ đợi trong cánh với bộ sưu tập các lựa chọn tốt nhất từ ​​​​những gì Knicks có. Rose sẽ không thực hiện thỏa thuận này mà không giả vờ.

Chỉ Jalen Brunson mới được vượt quá giới hạn trong giao dịch Joel Embiid

Họ có nên đưa một trong số Quentin Grimes hoặc Immanuel Quickley vào một thỏa thuận không? Một lần nữa, Knicks sẽ không đơn độc trong việc theo đuổi Embiid nếu anh ấy có mặt. Họ phải chia tay với những mảnh mà tất cả chúng ta yêu thích để thực hiện thỏa thuận. Sixers dường như muốn Grimes vì ​​Quickley và Tyrese Maxey có thể bị coi là thừa.

Đây không phải chỉ là Knicks cũ, chọn một loạt các tài năng trẻ thú vị cho một cái tên không được sản xuất sao? Tôi xin lỗi vì bạn đã bị tổn thương rất nhiều lần. Tôi có một câu hỏi trở lại cho bạn, mặc dù. Lần cuối cùng Knicks đổi lấy một MVP trị vì dưới 30 tuổi là khi nào?

Tôi sẽ đợi…

Chính xác. Đây không phải là Andrea Bargnani hay Eddy Curry hay Antonio McDyess. Ngay cả Carmelo Anthony cũng không.

Đây là việc Knicks bổ sung năm cầu thủ giỏi hàng đầu ở cả hai đầu vào một cốt lõi đã bao gồm hai cầu thủ tầm cỡ All-NBA. Mọi thứ chắc chắn không tồn tại, nhưng đây là điều tốt nhất mà Knicks có được trên giấy kể từ những năm 1990.

Joel Embiid sẽ đưa Knicks vào cuộc trò chuyện gây tranh cãi

Leon Rose có thể đang ngủ, nhưng tôi đoán là anh ấy đã đặt đồng hồ báo thức vào đúng thời điểm này. Hãy hy vọng anh ấy không bị trì hoãn… một lần nữa.

13 cầu thủ New York Knicks cầm cự quá lâu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *