Knicks nên giao dịch sao hay giữ tài sản của họ?

New York Knicks đã có một mùa giải thành công trên mọi phương diện. Kỳ vọng không cao trong mùa giải này. Họ không được kỳ vọng sẽ vượt qua vòng play-in giải đấu. Sự kết hợp giữa phong độ chói sáng của Jalen Brunson, sự hồi sinh thường xuyên trong mùa giải của Julius Randle và sự phát triển của các cầu thủ trẻ đã dẫn đến một trong những mùa giải Knicks hay nhất trong hơn 20 năm qua.

Trận playoff của họ khác với đội Knicks cuối cùng lọt vào vòng loại trực tiếp. Đội đó từ vài mùa trước là một đội gồm những cầu thủ kỳ cựu trong các hợp đồng ngắn hạn. Nhóm hiện tại có thể gắn bó với nhau trong nhiều năm nếu đó là điều mà văn phòng chính chọn. Câu hỏi đặt ra là Leon Rose và công ty nên chọn con đường nào?

Đó là một câu hỏi rất khó trả lời. Có nhiều con đường khác nhau mà Knicks có thể đi. Họ có thể quyết định giữ đội lại với nhau và mong đợi sự cải thiện nội bộ từ các cầu thủ trẻ.

Một con đường khác mà New York có thể thực hiện là đổi lấy một cầu thủ kỳ cựu xuất sắc, người sẽ tái thiết đội. Knicks có rất nhiều tài sản mà đội sẽ quan tâm, từ những cầu thủ trẻ cho đến những lượt chọn đầu tiên. Kiểu giao dịch này sẽ không loại bỏ họ, nó sẽ để lại Knicks với một số cầu thủ trẻ và những người còn lại. Cân nhắc giao dịch cho những người như Zach LaVine hoặc OG Anunoby.

New York Knicks nên tiết kiệm tài sản của họ cho một siêu sao thực sự

Con đường mà hầu hết người hâm mộ chờ đợi là sự đánh đổi hoàn toàn để lấy một siêu sao. Mỗi mùa giải, một số ngôi sao được cung cấp thông qua các giao dịch bất ngờ. Tin đồn hiện tại là Joel Embiid có thể yêu cầu đổi chác nếu James Harden rời Philly. Leon Rose từng là người đại diện của Embiid nên tất nhiên các dấu chấm sẽ được kết nối với nhau.

Jaylen Brown từ Celtics là người mà tôi sẽ xem xét nếu tôi là Knicks. Họ cần một kiến ​​tạo cánh thứ hai sau Jalen Brunson, người có thể phòng thủ và đánh ba. Paul George là một lựa chọn khác mà tôi quan tâm và có thể sẵn có hơn.

Tôi hy vọng rằng Knicks giữ phần lớn tài sản của họ cho bất cứ khi nào ngôi sao chắc chắn yêu cầu giao dịch. Cách duy nhất để New York giành được danh hiệu là nếu họ có được 10 cầu thủ xuất sắc nhất NBA. Nếu họ có thể cải thiện đội bóng và vẫn có đủ tài sản để trao đổi siêu sao đó thì đó sẽ là điều tốt nhất của cả hai thế giới.

Đây hứa hẹn sẽ là một mùa giải thú vị cho Knicks. Với rất nhiều câu hỏi và những con đường có thể, tôi nóng lòng muốn xem kết quả cuối cùng. Đây là khoảng thời gian thú vị để trở thành một người hâm mộ New York, hy vọng văn phòng chính có thể tìm ra cách đưa đội đến gần chức vô địch NBA hơn.

9 cầu thủ New York Knicks bỏ cuộc quá sớm

  • Xuất bản ngày 25/06/2023 lúc 14:00 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 23/06/2023 lúc 19:42 PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *