Knicks, người hâm mộ NBA phản đối Heat sau giao dịch Damian Lillard-Bucks

Bạn có nhớ khi Heat cuối cùng đã đổi lấy Damian Lillard, vài tháng sau khi người bảo vệ ngôi sao yêu cầu giao dịch từ Trail Blazers không? KHÔNG? Vâng, đó là vì nó đã không xảy ra. Hóa ra Tyler Herro và một vài lựa chọn ở vòng đầu tiên không đủ để khiến Portland quan tâm.

Có thể Trail Blazers ngay từ đầu đã không có ý định trao đổi Lillard cho Heat, nhưng kết quả thật buồn cười, đặc biệt là đối với những người hâm mộ New York Knicks. Đã hơn bốn tháng kể từ khi Miami loại New York ở vòng thứ hai của vòng loại trực tiếp, và ngay cả khi mùa giải mới bắt đầu, đó là một trận thua mà người hâm mộ Knicks sẽ không sớm quên.

The Heat đã mất Gabe Vincent và Max Strus trong công ty tự do, và sự mất mát của họ ban đầu không gây ảnh hưởng gì vì người ta cho rằng Lillard sẽ ngay lập tức gọi đến Nam Florida. Rốt cuộc, ngay cả khi Lillard không được giao dịch với Heat, vẫn có thông tin cho rằng anh ấy sẽ yêu cầu giao dịch với Miami. Niềm tin đó nhanh chóng được chứng minh là sai khi Lillard tweet sự phấn khích của anh ấy về việc đến Milwaukee.

Nó để lại nhiệt ở đâu? Liệu họ có cố gắng truy lùng Jrue Holiday, người hiện là Trail Blazer nhưng sẽ không tồn tại được lâu? Miami có muốn thử thực hiện một thỏa thuận khác với Portland không?

Những câu hỏi đó vẫn chưa có câu trả lời, vì vậy chúng ta hãy xem một số dòng tweet hay nhất sau giao dịch với Lillard.

Knicks, người hâm mộ NBA nướng thịt Heat sau khi Trail Blazers đổi Damian Lillard lấy Bucks

Trớ trêu thay, Miami lại ở vị trí tương tự như New York vào năm ngoái sau khi Cleveland mua lại Donovan Mitchell. Tuy nhiên, mọi chuyện lại khác vì Knicks đã không lọt vào Chung kết NBA ở 2 trong 4 mùa giải vừa qua như Heat, và nhìn lại, sự kiên nhẫn của New York đã được đền đáp.

Người hâm mộ Miami sẽ bị ám ảnh bởi cặp đôi Giannis Antetokounmpo-Damian Lillard, ít nhất là trong vài năm tới. Hội nghị phía Đông ngày càng trở nên thách thức hơn đối với Knicks và mọi đội khác không có tên Bucks, nhưng ít nhất những tràng cười vẫn không ngớt.

  • 13 cầu thủ mà Knicks đã nắm giữ quá lâu
  • Vụ bán thân dự thảo mọi thời đại của New York Knicks bắt đầu từ 5
  • 9 cầu thủ Knicks bỏ cuộc quá sớm
  • 10 sai lầm lớn nhất trong mùa giải trong lịch sử Knicks
  • Xếp hạng 6 trận khởi đầu Knicks tệ nhất kỷ nguyên Carmelo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *