Knicks sẵn sàng giao dịch Evan Fournier trong một thỏa thuận nhiều đội

New York Knicks đã thực hiện một số động thái kể từ khi mùa giải bắt đầu, nhưng không ai trong số họ liên quan đến giao dịch Evan Fournier. Người gác đền xuất phát trước đây đã bị cắt khỏi vòng luân chuyển chín người của Tom Thibodeau ở mùa giải trước và có khả năng sẽ không mặc đồng phục Knicks nữa vào năm 2023-24.

Fournier đã đi từ việc phá kỷ lục một mùa giải của New York về số lần ghi ba điểm được thực hiện vào năm 2021-22 để được thay thế cho Quentin Grimes vào năm 2022-23. Anh ấy đã chơi (và bắt đầu) trong 80 trận chỉ chơi trong 27 trận (bảy lần bắt đầu). Fournier đạt trung bình 6,1 điểm ở mùa giải trước, lần đầu tiên anh ấy không đạt trung bình hai con số kể từ mùa giải 2013-14 khi anh ấy ở Denver.

Cầu thủ 30 tuổi biết rằng anh ấy có thể sẽ phải di chuyển trong mùa giải này. Sau trận thua Heat trong ván 6 của Knicks ở vòng thứ hai của vòng loại trực tiếp, Fournier nói: “Không đời nào họ giữ tôi lại. Tôi sẽ rất ngạc nhiên nếu họ làm vậy.” Phía thương mại Fournier đã im lặng, nhưng theo Jake Fischer của Yahoo Sports, New York vẫn tham gia vào các cuộc đàm phán thương mại liên quan đến Fournier.

Các nguồn tin cho biết văn phòng phía trước đối thủ tiếp tục cho biết New York vẫn tham gia vào một lộ trình thương mại cho game bắn súng kỳ cựu Evan Fournier và Knicks đã đồng ý làm như vậy như một phần của khuôn khổ nhiều đội.

Knicks được cho là sẵn sàng giao dịch Evan Fournier trong một thỏa thuận nhiều đội

Jake Fischer đã viết rằng có “một số cuộc nói chuyện” ở Summer League về một thỏa thuận nhiều đội, mà Knicks có thể quyết định tham gia và đưa Evan Fournier vào một giao dịch. Fischer đã đề cập đến những cầu thủ có thể được giao dịch vào mùa hè này, chẳng hạn như Pascal Siakam, OG Anunoby và Cam Payne.

HoopsHype’s Michael Scotto đã báo cáo vào đầu tháng này rằng New York đã cân nhắc đưa Fournier vào một gói cho Clippers để hạ cánh Paul George, nhưng các cuộc đàm phán thương mại đó đã bị đình trệ do George muốn ký gia hạn tối đa và giá yêu cầu của LA. Có lẽ các cuộc đàm phán giữa Knicks và Clippers sẽ tiếp tục vào mùa hè này.

Dù bằng cách nào, Fournier đã chính thức hết hợp đồng, có nghĩa là New York sẽ dễ dàng để anh ấy ra đi trong mùa giải này hơn là trước thời hạn giao dịch tháng Hai. Ngay cả khi Fournier không đóng góp nhiều cho mùa giải 2022-23 của Knicks, anh ấy vẫn có thể tìm được một vai trò ổn định ở nơi khác. Anh ấy vẫn là một cầu thủ có thể ra sân và hạ gục một số cú sút khi cần thiết.

Như Evan Fournier đã nói, sẽ là một bất ngờ nếu anh ấy vẫn có tên trong danh sách của New York ở mùa giải tới. Sẽ rất thú vị để xem liệu Knicks có tham gia vào một thỏa thuận nhiều đội để loại bỏ Fournier hay không.

13 cầu thủ New York Knicks cầm cự quá lâu

  • Xuất bản ngày 13/07/2023 lúc 21:00 tối
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 13/07/2023 lúc 21:00 PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *