Knicks sẽ không giao dịch Mitch nếu giá chào bán là đúng

Đợi đã, New York Knicks đang cố gắng trao đổi Mitchell Robinson? Không. Cầu thủ 25 tuổi này đang bước vào năm thứ hai trong hợp đồng 4 năm trị giá 60 triệu đô la mà anh đã ký với công ty tự do vào mùa hè năm ngoái.

Lấy cảm hứng từ thương vụ bom tấn giữa ba đội đã đưa Deandre Ayton đến Portland, Vincent Goodwill của Yahoo Sports viết về lý do tại sao Trail Blazers quan tâm đến việc mua lại trung tâm cũ của Suns. Giống như Robinson, anh ấy 25 tuổi và phù hợp với con đường tái thiết hậu Damian Lillard của tổ chức.

Đang cố gắng đánh giá giá trị của trung tâm ban đầu, Goodwill đã sử dụng giá chào bán được báo cáo cho Robinson làm ví dụ.

Các nguồn tin nói với Yahoo Sports rằng giá yêu cầu cho một cầu thủ như Mitchell Robinson của New York là nhiều lượt chọn ở vòng đầu tiên – có lẽ không phải là mức giá ban đầu đối với hầu hết các câu lạc bộ.

Giá yêu cầu được báo cáo của Knicks dành cho Mitchell Robinson là một số lựa chọn ở vòng đầu tiên

Mức giá cao của Mitchell Robinson ở New York cho thấy văn phòng chính “nghiêm túc” như thế nào trong việc giao dịch với anh ta, điều này không hề nghiêm túc chút nào. Nếu một đội cần một trung tâm tên là Knicks và sẵn sàng đáp ứng mức giá đó, thì đó là một lời đề nghị có thể sẽ được xem xét, nhưng khả năng điều đó xảy ra ngay từ đầu là rất thấp.

Nếu New York hành động nhanh chóng và có được Joel Embiid, đưa Robinson vào gói hoặc gửi anh ta đi nơi khác trong một thỏa thuận riêng sẽ là một động thái rõ ràng. Trong khi lối chơi của Philadelphia ngày càng tệ hơn, không có gì đảm bảo Embiid sẽ yêu cầu.

Ngoài ra, nếu Embiid yêu cầu giao dịch và liệt kê New York là điểm đến ưa thích của mình, thì câu chuyện của Damian Lillard càng chứng tỏ NBA là một doanh nghiệp. Daryl Morey có thể ưu tiên nói chuyện với các đội khác, điều này sẽ hợp lý khi Philadelphia có sự cạnh tranh với New York.

Ngoại trừ một sự thay đổi đột ngột (tức là: giao dịch siêu sao), Mitchell Robinson sẽ tiếp tục được coi là một phần trong tương lai của New York.

  • 13 cầu thủ mà Knicks đã nắm giữ quá lâu
  • Vụ bán thân dự thảo mọi thời đại của New York Knicks bắt đầu từ 5
  • 9 cầu thủ Knicks bỏ cuộc quá sớm
  • 10 sai lầm lớn nhất trong mùa giải trong lịch sử Knicks
  • Xếp hạng 6 trận khởi đầu Knicks tệ nhất kỷ nguyên Carmelo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *