Knicks sẽ thuê ai để thay thế Scott Perry làm GM?

Cùng ngày Bob Myers thông báo rằng ông sẽ từ chức chủ tịch và tổng giám đốc của Warriors, Steve Popper của Newsday đưa tin rằng New York Knicks sẽ không gia hạn hợp đồng với tổng giám đốc Scott Perry vào mùa hè này.

Tin tức khiến nhiều người hâm mộ Knicks suy đoán liệu tổ chức có thuê Myers thay thế Perry hay không. Mặc dù đó là một suy nghĩ hợp lý vào thời điểm đó, nhưng có rất ít lý do để tin rằng Myers muốn đến New York để trở thành tổng giám đốc. Giám đốc điều hành hai lần có thể mất một thời gian trước khi thực hiện bước tiếp theo. Adrian Wojnarowski của ESPN báo cáo rằng Myers vẫn chưa chắc chắn về tương lai của mình.

Vậy, Knicks sẽ lấy ai để thay thế Perry? Gersson Rosas dường như là một ứng cử viên nổi tiếng để thay thế Perry. New York đã thuê anh ta làm cố vấn cấp cao trước thời hạn giao dịch năm 2022 sau khi anh ta bị Timberwolves, nơi anh ta giữ chức chủ tịch, cho đi. Rosas được cho là nhà đàm phán chính trong các cuộc đàm phán thương mại cho Donovan Mitchell vào mùa hè năm ngoái. Người đàn ông 44 tuổi này đã có 10 năm làm việc tại văn phòng chính của Houston trước khi được bổ nhiệm làm GM của Dallas vào năm 2013, nhưng anh ấy đã ở với Mavericks chỉ ba tháng trước khi trở lại Rockets.

Nếu Rosas vẫn giữ vai trò hiện tại, Knicks có thể tìm kiếm một ứng cử viên nội bộ khác hoặc mở cuộc tìm kiếm bên ngoài để tìm người đảm nhận vai trò của Perry.

Hợp đồng của GM Scott Perry của New York Knicks sẽ hết hạn vào mùa hè này

Scott Perry được cựu chủ tịch Steve Mills thuê vào năm 2017 và sau đó gia hạn hợp đồng ngay sau khi Leon Rose tiếp quản vào năm 2020. Perry đã giúp xoay chuyển một thương hiệu đang gặp khó khăn và sẽ để nó tốt hơn những gì anh ấy tìm thấy. Sau thành công ở New York, Perry có thể trở thành GM ở nơi khác.

Có một chút khó hiểu tại sao hợp đồng của Perry không được gia hạn sau khi Knicks lọt vào Bán kết Hội nghị miền Đông lần đầu tiên sau 10 năm. Ian Begley của SNY báo cáo rằng anh ấy không chắc liệu Perry và New York có tổ chức các cuộc đàm phán về việc gia hạn hay không nhưng Perry “hiện đang khám phá các lựa chọn khác.” Anh ấy sẽ là một người bán tải tốt mọi lúc mọi nơi.

Trong một mùa giải mà Knicks được cho là sẽ ráo riết theo đuổi các ngôi sao, tổ chức cũng sẽ đặt tên cho một GM mới. Đó sẽ là Gersson Rosas?

9 cầu thủ New York Knicks bỏ cuộc quá sớm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *