Knicks tạo ra quái vật ba đầu Villanova bằng cách ký hợp đồng với FA

Cuối cùng cũng chính thức – Donte DiVincenzo đã đồng ý ký hợp đồng 4 năm trị giá 50 triệu đô la với New York Knicks dưới hình thức đại lý tự do. Cựu cận vệ của Warriors đã từ chối lựa chọn cầu thủ trị giá 4,7 đô la của anh ấy cho giai đoạn 2023-24 vào đầu tuần này để trở thành cầu thủ tự do không hạn chế.

DiVincenzo đã nói vào đầu năm nay rằng anh ấy muốn ở lại Golden State, nhưng sự hấp dẫn của việc tham gia cùng hai người đồng đội vô địch Villanova của anh ấy ở New York là quá nhiều để các Chiến binh phải cạnh tranh. Hai trong số những sự bổ sung lớn nhất của Knicks vào danh sách trong năm qua là Jalen Brunson và Josh Hart, vì vậy thật hợp lý khi văn phòng chính tung DiVincenzo vào danh sách.

Người gác đền 26 tuổi ghi trung bình 9,4 điểm, 4,5 rebound và 3,5 kiến ​​​​tạo trong 72 trận (36 lần ra sân) trong giai đoạn 2022-23 trong khi sút xa 43,5% và đạt tỷ lệ cao nhất trong sự nghiệp là 39,7% từ ba quả. Giữa khả năng bắn 3 điểm và thái độ phòng ngự tệ hại của anh ấy, DiVincenzo là sự bổ sung tuyệt vời cho việc luân chuyển băng ghế dự bị của New York.

New York Knicks đã ký hợp đồng với Villanova về phía trước Donte DiVincenzo trong cơ quan miễn phí

Nếu bạn nghĩ Jalen Brunson đã quá khích khi biết Knicks đã đổi lấy Josh Hart vào tháng Hai, hãy tưởng tượng cảm giác của anh ấy bây giờ. Donte DiVincenzo là bạn cùng phòng của Brunson tại Villanova và trong một lần xuất hiện trên podcast gần đây, anh ấy nói rằng anh ấy và Brunson vẫn là bạn tốt.

Chắc hẳn Hart cũng rất hào hứng. Anh ấy nói trong một cuộc phỏng vấn với Taylor Rooks của Bleacher Report rằng DiVincenzo là “anh chàng Villanova” mà anh ấy đang cố gắng đến New York. Điều ước của anh đã thành hiện thực.

Ngoài phản ứng hóa học mà DiVincenzo đã có với Brunson và Hart, anh ấy còn là nhà vô địch NBA. Anh ấy đã được chọn bởi Bucks với lượt chọn tổng thể số 1. 17 trong dự thảo năm 2018 và là một phần trong chức vô địch của Milwaukee vào năm 2021. Anh ấy bắt đầu mùa giải 2021-22 với Bucks trước khi được chuyển nhượng cho Kings trước thời hạn, nơi anh ấy chơi chỉ trong 25 trận để kết thúc mùa giải trước khi ký hợp đồng với Các chiến binh trong cơ quan tự do trong mùa giải trước.

Mặc dù Golden State muốn DiVincenzo trở lại, nhưng anh ấy đã vượt quá hợp đồng và nằm ngoài mức giá của Warriors.

Cảm giác như năm 2016 lại bắt đầu. Các chàng trai đã trở lại trong kinh doanh! Chào mừng đến New York, Donte DiVincenzo.

9 cầu thủ New York Knicks bỏ cuộc quá sớm

  • Xuất bản vào ngày 07/02/2023 lúc 00:07 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 02/07/2023 lúc 00:07 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *