Kỳ vọng cho chuyến làm khách tại NBA Summer League của Timberwolves

NBA Summer League 2023 cuối cùng đã đến với những người hâm mộ Timberwolves. Kiểm tra đội hình của Minnesota Timberwolves cho NBA Las Vegas Summer League. Timberwolves mở màn hôm nay gặp New Orleans Pelicans vào chiều thứ Sáu lúc 3:30 chiều CT ngày 7 tháng 7 năm 2023.

Minnesota sẽ đối đầu với New Orleans hôm nay trước khi đối đầu với Utah Jazz, Atlanta Hawks và Sacramento Kings vào tuần tới tại Las Vegas.

Đội hình của Timberwolves được dẫn dắt bởi cầu thủ chạy cánh đánh đôi năm thứ hai Wendell Moore Jr. và tiền đạo Josh Minott, cũng như hậu vệ bắn súng chọn bản nháp gần đây Jaylen Clark (bị thương) và tiền đạo Leonard Miller.

Với các chiến dịch mới của họ trong gương chiếu hậu, Moore và Minott sẽ có cơ hội thể hiện sự tiến bộ của họ trước sự cạnh tranh chất lượng ở Las Vegas.


Tất nhiên, sẽ có rất nhiều trận bóng rổ gay cấn.

Phải đọc: Người hâm mộ Wolves sẽ hào hứng với đội hình Summer League 2023

Những kỳ vọng cho chuyến làm khách tại NBA Las Vegas Summer League của Minnesota Timberwolves

Mặc dù thi đấu với số phút hạn chế trong màu áo Timberwolves ở mùa giải trước, Moore đã cho thấy tiềm năng đầy hứa hẹn với tư cách là một hậu vệ và kiến ​​tạo năng động.

Minott thể hiện tinh thần thể thao ưu tú trong giải đấu mùa hè một năm trước và sẽ có thể tìm lại thành công sau khi cải thiện khả năng xử lý bóng.

Những cầu thủ đáng chú ý khác đáng xem trong giải đấu mùa hè bao gồm hậu vệ bắn súng Matteo Spagnolo, tiền đạo Kok Yat và hậu vệ điểm Brandon Williams.

Spagnolo là một hậu vệ bắn súng tài năng đã được nhập ngũ vào năm ngoái, trong khi Yat là một triển vọng thú vị với khả năng dứt điểm ấn tượng ở vòng cấm.

Minnesota Timberwolves chuẩn bị mở NBA Summer League gặp New Orleans Pelicans

Sau khi đối đầu với Pelicans trong trận mở màn giải đấu mùa hè, Timberwolves sẽ trở lại thi đấu với Jazz vào đêm thứ Hai trên kênh ESPNU.

Clark vẫn đang hồi phục sau chấn thương Achilles gặp phải vào tháng 3, vì vậy cựu cận vệ của UCLA sẽ không ra mắt cho đến khi xuống hạng xa hơn.

Sau khoảng thời gian ấn tượng với G-League Ignite, Minnesota đã chọn Miller với lượt chọn tổng thể thứ 33 trong NBA Draft 2023 vào tháng trước.

Kế tiếp: Những ngày chó của Minnesota Timberwolves và NBA Summer League đang ở đây

Hãy nhớ theo dõi tin tức trong suốt NBA Summer League khi Timberwolves tìm cách gây ồn ào ở Las Vegas!

  • Xuất bản ngày 07/07/2023 lúc 15:41 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 07/07/2023 lúc 15:50 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *