Lakers D’Angelo Russell: "Timberwolves đã giữ tôi lại."

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Minnesota Timberwolves có thể có thành tích chia tay sớm với một số cầu thủ NBA, nhưng đội này giữ kỷ lục dài nhất trong sự nghiệp của người bảo vệ quan điểm D’Angelo Russell. Rốt cuộc, bất kỳ đội nào có D’Angelo Russell trong danh sách của họ cuối cùng sẽ biết rằng, trong khi vững vàng trên sân bóng rổ, DLo gặp phải một loạt vấn đề của riêng mình.

Những người hâm mộ Los Angeles Lakers biết rất rõ rằng chính Russell đã ghi lại cảnh đồng đội Nick Young của anh ấy thừa nhận đã lừa dối vị hôn thê nghệ sĩ âm nhạc của mình, Iggy Azalea, và sau đó công khai, phá vỡ mối quan hệ của Young với Azalea. Mặc dù đó không phải là vấn đề xảy ra trên sân bóng rổ, nhưng cả màn trình diễn của Nick Young và D’Angelo Russell trên sân đều không thể bảo vệ họ khỏi những tranh cãi ngoài sân. Điều đó dẫn đến việc Los Angeles Lakers chia tay Russell và Young.

Từ đó, D’Angelo Russell đã tạo dựng một sự nghiệp mới với Brooklyn Nets và đã thành công ở đó. Nhưng DLo đã phải vật lộn để tìm thấy sự trưởng thành để tìm thấy sự hài lòng ở bất cứ nơi nào anh ấy đến, và ngay cả với Nets, anh ấy bắt đầu cảm thấy bị xúc phạm. Nets dường như nắm giữ tình huống lý tưởng cho Russell, nhưng nó không kéo dài.

Cuối cùng, chương của anh ấy với Nets đã kết thúc nhanh chóng như khi nó xuất hiện. Anh ấy đã chọn ký hợp đồng với Golden State Warriors với tư cách là cầu thủ tự do của NBA. Chà, đó là một dấu hiệu và giao dịch nhiều hơn.:

” Tôi biết tôi sẽ không trở lại Brooklyn. . . Tôi chưa bao giờ biết chính xác. Tôi đại loại-bạn làm việc với anh chàng này mỗi ngày. Bạn thấy những cầu thủ giống nhau, bạn thấy cùng một ban huấn luyện, bạn thấy những huấn luyện viên giống nhau hàng ngày. Vì vậy, khi họ bắt đầu hành động hơi khác một chút, bạn sẽ nhận ra điều đó. … Tôi có thể cảm nhận nó.” – D’Angelo Russell được Megan Armstrong của Bleacher Report trích dẫn

Và sau đó anh ấy chơi cho Golden State Warriors. Nó được cho là mảnh ghép cuối cùng của một triều đại NBA. Nhưng anh ấy có cơ hội ký hợp đồng với Minnesota Timberwolves, một đội bóng thèm muốn anh ấy và không giấu giếm mong muốn thêm anh ấy vào danh sách của họ. Đó không phải là cách chương này được viết cho Timberwolves hay D’Lo.

Kế tiếp: 10 bản hợp đồng miễn phí tồi tệ nhất trong lịch sử Minnesota Timberwolves

Anh ấy muốn có ánh đèn sân khấu sáng hơn, một sân khấu lớn hơn và một đống tiền mặt lớn hơn những gì anh ấy tin rằng mình sẽ có thể chơi ở Target Center.

Kế tiếp: Đó có phải là lý do DLo không chọn Timberwolves?

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *