Làm nóng nó để có thêm một khe cắm hai chiều. Thêm các mục tiêu RFA

Kế tiếp1 của 2Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Đây là phần hai trong loạt bài của chúng tôi về cách CBA mới ảnh hưởng đến Miami Heat.

Để biết đầy đủ chi tiết về khung thuế xa xỉ mới và việc tăng miễn trừ hoàn toàn cho tầng lớp trung lưu, hãy xem phần một tại đây. Ở đây, chúng ta sẽ thảo luận về hai thay đổi nhỏ nữa đối với CBA mà Heat có thể sử dụng để thêm vào danh sách của họ trong mùa giải này.

ngày 6 tháng 1 năm 2023; Phượng Hoàng, Arizona, Mỹ; Tiền đạo Haywood Highsmith (24) của Miami Heat đấu với Phoenix Suns tại Footprint Center. Tín dụng bắt buộc: Mark J. Rebilas-USA Thể thao HÔM NAY

Hợp đồng song phương thứ ba

Hiện tại, các đội NBA được phép có hai cầu thủ “hai chiều” trong danh sách của họ, những người có thể chơi trong cả hai trận G League và tối đa 50 trận NBA.

Heat có thể là tổ chức tốt nhất trong giải đấu khi tìm kiếm và phát triển tài năng. Họ đã tận dụng tốt vị trí hai chiều kể từ khi nó được giới thiệu vào năm 2017.

Câu chuyện thành công mới nhất, Haywood Highsmith, là một bất ngờ thú vị trong mùa giải này, đặc biệt là ở hàng thủ.

Đừng quên cú đúp hai chiều trong Trận đấu, vì họ cũng ghi lại những phút làm việc hiệu quả. Orlando Robinson, 22 tuổi, đến từ Bang Fresno, được chọn làm trung tâm dự phòng cho 27 trận đấu từ tháng 12 đến tháng 2.

Mặc dù những con số không hấp dẫn (3,7 điểm mỗi trận khi bắn 54% và 4 lần bật lại trong 13,2 phút mỗi trận), anh ấy đang làm những gì anh ấy cần làm trong việc cung cấp những phút đáng tin cậy phía sau Bam Adebayo.

Anh ấy không cần nhiều sau kỳ nghỉ All-Star khi đội có được Kevin Love và Cody Zeller, nhưng sự tiến bộ của anh ấy rất đáng kể và anh ấy có thể phù hợp với một năm nghĩa vụ hai chiều hoặc một hợp đồng tiêu chuẩn tùy thuộc vào điều gì. xảy ra với các tác nhân tự do bị hạn chế Omer Yurtseven và Love, tác nhân tự do không bị hạn chế.

Đối với tiền đạo Jamal Cain, anh ấy chỉ xuất hiện trong 18 trận, nhưng hai trận cuối cùng của anh ấy trong mùa giải thông thường đã mang đến những cái nhìn thoáng qua về cầu thủ mà anh ấy có thể phát triển thành. Anh ấy đã ghi được tổng cộng 30 điểm và chỉ bắn trượt 5 trong số 15 cú sút. Erik Spoelstra đã ca ngợi anh ấy suốt cả mùa giải, và có những gợi ý về một cầu thủ luân chuyển.

Với thành tích của tổ chức (Duncan Robinson, Max Strus và Gabe Vincent cũng bắt đầu với Heat theo hợp đồng hai chiều), thật dễ dàng để tưởng tượng điều này có thể mang lại lợi ích như thế nào cho Heat.

Một vị trí phát triển khác có thể là chìa khóa để cung cấp chiều sâu cho mùa giải tới. The Heat sẽ được trang bị một đội hình rất đắt giá vào mùa giải tới và những cầu thủ hai chiều không được tính vào giới hạn.

Kế tiếp: Twist on Free Agency Limited

Kế tiếp1 của 2Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *