Làm thế nào Knicks có thể biến Randle thành Khris Middleton

Tuần trước, Khris Middleton đã từ chối lựa chọn cầu thủ trị giá hơn 40 triệu đô la cho năm cuối cùng của hợp đồng hiện tại. Mặc dù Middleton và Bucks dự kiến ​​​​sẽ thực hiện một thỏa thuận mới, nhưng đừng ngạc nhiên nếu điều đó mất đi lực kéo. Giữa lựa chọn ở vòng đầu tiên và Brook Lopez trở thành cầu thủ tự do, Bucks có thể thấy mình chịu áp lực phải giữ cho Giannis Antetokounmpo vui vẻ và cạnh tranh.

Hậu vệ cánh 31 tuổi hoạt động rất hiệu quả từ tầm trung, dài cho đến những đường chuyền bổng. Chỉ số phòng thủ của anh ấy mùa trước là 112,9 đáng nể.

Đây là mặt trái: Middleton đã chơi 33 trận mùa trước, 66 trận mùa trước và đã trải qua một cuộc phẫu thuật đầu gối nhỏ cách đây hai tuần. Chúng tôi đã thấy câu chuyện này diễn ra ở New York trước đây.

Đây là lý do tại sao lần này khác: Randle bây giờ là đứa trẻ rắc rối của New York. Knicks sẽ không lọt vào vòng loại trực tiếp nếu không có khả năng ghi bàn và độ tin cậy của anh ấy, nhưng anh ấy cũng là lý do khiến họ không thể vượt qua Miami. Randle không phải là một tay săn bàn đơn thuần, nhưng anh ấy là người ghi nhiều bàn thắng nhất ở New York lúc này. Anh ấy cũng không có bộ kỹ năng đa dạng để khiến các huấn luyện viên đối phương phải đoán già đoán non.

Knicks có nên xem xét giao dịch Julius Randle cho một người chơi mạo hiểm khác không?

Giữ Julius Randle là một rủi ro, giống như ký Khris Middleton. Và không giống như trước đây, New York có rất nhiều cầu thủ, cụ thể là Obi Toppin, sẵn sàng chơi những phút lớn hơn. Knicks có thể chấp nhận rủi ro này.

Nhưng tại sao lại làm điều đó nếu bạn là Milwaukee? Bất chấp sự quan tâm lớn, Toronto dường như không hài lòng với giao dịch OG Anunoby. Dallas có Christian Wood để cung cấp, nhưng bạn thích ai hơn: Wood hay Randle?

Bucks có thể thay thế hành vi phạm tội của Middleton bằng đại lý tự do Buddy Hield, người có giá chỉ bằng một nửa. Ngoài ra, Knicks có thể làm dịu thỏa thuận bằng một mục ký kết và giao dịch cho Derrick Rose, người đã được liên kết với Milwaukee.

Đối với cùng một mức độ rủi ro, lợi thế của Khris Middleton là hiệu quả đã được chứng minh, hiếm khi đi đôi với khả năng phòng thủ truyền thống của chức vô địch.

9 cầu thủ New York Knicks bỏ cuộc quá sớm

  • Published on 29/06/2023 at 20:00 PM
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 29/06/2023 lúc 20:00 PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *