Làm thế nào mà Timberwolves của Connelly tài trợ cho gói này với số tiền mặt hạn chế?

Làm thế nào chúng ta đang làm Wolves Nation, bạn có thể tin rằng bây giờ đã là giữa tháng bảy? NBA Draft đã đến và đi, mực đã cạn trên 2 tỷ đô la tiền hợp đồng và NBA Summer League đang diễn ra sôi nổi. Sau màn pháo hoa mùa hè năm 2022, Timberwolves đã chọn một câu thần chú thận trọng hơn – Chạy lại. Từ sự trở lại của Naz Reid cho đến việc tái ký hợp đồng với cánh Nickeil Alexander-Walker, đội Timberwolves này dường như mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Đừng nhầm lẫn việc chạy lùi với việc đứng yên, vì Timberwolves tích cực tìm cách tối ưu hóa đội hình xung quanh ngôi sao trung tâm Rudy Gobert, tiền đạo chủ lực Karl Anthony-Towns và hậu vệ bắn súng Anthony Edwards.

Di chuyển rất xa:

Timberwolves lần đầu tiên xuất hiện trong NBA Draft 2023, đổi lượt chọn thứ 33 ở vòng hai để lấy tiền đạo Leonard Miller. Hai mươi lượt chọn sau đó, Bầy sói sử dụng lượt chọn thứ 53 của họ để chọn máy phát điện phòng thủ Jaylen Clark. Miller đã ký hợp đồng 4 năm trị giá 8,7 triệu đô la, trong khi Clark ký hợp đồng Hai chiều trong khi anh ấy điều trị chấn thương Achilles.

Nhưng câu chuyện liên quan: Công cụ theo dõi đại lý miễn phí của Timberwolves

Bầy sói bước vào mùa giải với hai đặc vụ tự do bị hạn chế, Naz Reid và Nickiel Alexander-Walker. Cả hai đều được Bầy sói giữ lại với những lời đề nghị hợp lý, lần lượt là 3 năm với giá 42 triệu đô la và 2 năm với giá 9 triệu đô la. Đặc biệt, hợp đồng của Naz là một chiến thắng vì có lãi rất lớn nếu anh ta đạt được đại lý miễn phí không hạn chế.

Center Luka Garza cũng tham gia cùng Clark trong một thỏa thuận hai chiều. Mặc dù một đề nghị đủ điều kiện đã được mở rộng cho Matt Ryan cho vị trí thứ ba và cũng là vị trí cuối cùng trong hai chiều, Ryan vẫn chưa ký hợp đồng, khiến anh ấy trở thành cầu thủ tự do bị hạn chế. Tình trạng hai chiều của Ryan rất đáng nghi ngờ và màn trình diễn vững chắc ở giải đấu mùa hè có thể khiến anh ấy bị thách thức cho cơ hội hai chiều thứ ba đó.

Timberwolves cũng thành công vào ngày đầu tiên của công ty tự do, mang về cựu cận vệ 76ers Shake Milton và tiền đạo Lakers Troy Brown Jr., ký cả hai hợp đồng hai năm trị giá lần lượt là 10 triệu đô la và 8 triệu đô la.

Không gian bảng & Tem hiện tại

Phew, vẫn còn với tôi chứ? Tất cả những điều này khiến Timberwolves có một suất trống trong danh sách 15 người của mùa giải thường xuyên và một hợp đồng hai bên tiềm năng vẫn còn bỏ ngỏ.

Bầy sói vẫn còn một số bước di chuyển bên lề để hoàn thành việc tham gia trại huấn luyện. Với việc người bảo vệ quan điểm Brandon Williams đã thể hiện xuất sắc trong trận đấu đầu tiên của giải đấu mùa hè, hãy tìm kiếm anh ấy và những cầu thủ đột phá khác của giải đấu mùa hè để lấp đầy vị trí hai chiều cuối cùng đó. Đối với một vị trí trong danh sách 15 người, một anh chàng kỳ cựu, có văn hóa có thể hữu ích để hoàn thiện một đội đầy tài năng trẻ. Có thể một cuộc hội ngộ với một người bạn cũ như người bảo vệ kỳ cựu Austin Rivers đang diễn ra.

Hiện tại, đây là biểu đồ độ sâu dự kiến:

Vì vậy, bây giờ, hãy ngồi lại và tham gia vào giải đấu mùa hè. Khi Timberwolves điều hướng vị trí trong danh sách cuối cùng của họ, chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn những tin tức và mục tiêu mới nhất.

Dòng chảy hướng: Những cầu thủ đáng xem trong danh sách Timberwolves Summer League
  • Xuất bản ngày 07/10/2023 lúc 15:34 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 10/07/2023 lúc 15:34 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *