Lập luận thú vị chống lại giao dịch Knicks cho PG13

Tin đồn trên mặt trận thương mại New York Knicks là có những cuộc trò chuyện mang tính thăm dò với Los Angeles Clippers liên quan đến một nửa con quái vật có cánh hai đầu của họ, Paul George.

Tôi không mất nhiều thời gian để nói về hầu hết các giao dịch của ngôi sao Knicks. Bradley Beal? chắc chắn Zach LaVine? Tất nhiên rồi. Donovan Mitchell? Chờ một chút.

Việc tôi dễ dàng quyết định đã đến lúc Knicks kiếm tiền bắt nguồn từ niềm tin của tôi rằng RJ Barrett sẽ không phải là một trong hai cầu thủ hàng đầu của đội khi đội đó chuyển sang cấp độ tiếp theo. Vì vậy, món quà tuyệt vời nhất mà Barrett có thể tặng cho những người hâm mộ Knicks là trở thành nạn nhân buôn bán thực phẩm cho một người đã đưa đội vào lãnh thổ của đối thủ.

Tuy nhiên, tôi không muốn giao dịch Barrett lấy George và hãy yên tâm rằng Barrett sẽ dành thời gian để thực hiện giao dịch đó. Leon Rose cũng nên hoài nghi.

Knicks nên được bảo vệ khi họ thảo luận về giao dịch Paul George với Clippers

Bạn thấy đấy, ghép đôi Paul George với Jalen Brunson và Julius Randle Mà còn không làm cho Knicks trở thành ứng cử viên vô địch. Hơn nữa, George sẽ ít có giá trị hơn trong các giao dịch ngôi sao trong tương lai so với RJ Barrett.

Vào cuối mùa giải 2022-2023, không còn nghi ngờ gì nữa, ai là người chơi tốt hơn. George đã tăng hơn gấp đôi tỷ lệ thắng của Barrett (4,6 lên 2,2, theo Basketball Reference), mặc dù chỉ chơi trong 56 trận.

Tuy nhiên, phần cuối cùng đó là lý do tại sao George sẽ không cung cấp cho Knicks nhiều giá trị thương mại hơn Barrett. Anh ấy già hơn một thập kỷ và có những lo ngại về chấn thương đáng kể. Anh ấy chỉ chơi trung bình 53 trận trong 5 mùa giải qua.

RJ Barrett sẽ là một tài sản thương mại có giá trị hơn cho Knicks so với Paul George

Nếu bạn đang xây dựng lại nhượng quyền thương mại sau khi giao dịch các cầu thủ cấp All-NBA, thì thật khó để bán George với tư cách là nền tảng mới của tổ chức. Có một cầu thủ như Barrett (chắc chắn là có cả một kho tàng các lựa chọn dự thảo) và khả năng bán người hâm mộ ở độ tuổi và tiềm năng chưa được khai thác của anh ấy sẽ còn hấp dẫn hơn nữa.

Hợp đồng cũng là một cân nhắc quan trọng ở đây. Hôm nay, George chỉ còn một năm nữa được đảm bảo ở mức 45,6 triệu đô la. Năm sau là một lựa chọn của người chơi ở mức 48,7 triệu đô la. Mặt khác, Barrett được bảo đảm thêm 4 năm nữa và chưa bao giờ vượt mốc 30 triệu đô la.

Knicks sẽ cải thiện sản phẩm bóng rổ của họ bằng cách đổi Barrett lấy George, nhưng đó sẽ là mức tăng tối thiểu so với giá của một trong những tài sản thương mại quan trọng nhất của họ. Thẻ giá đó nên được coi là quá cao khi Knicks xem xét các cách để nâng cấp đội playoff năm ngoái.

9 cầu thủ New York Knicks bỏ cuộc quá sớm

  • Xuất bản ngày 27/06/2023 lúc 21:00 tối
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 26/06/2023 lúc 4:32 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *