Leonard Miller có thể là phiên bản tốt hơn của Jarred Vanderbilt

Minnesota Timberwolves đã làm một công việc vững chắc trong NBA Draft 2023. Bước vào đêm nháp chỉ với một lượt chọn ở vị trí thứ 53 chung cuộc, Chủ tịch Tim Connelly của Timberwolves đã cùng nhau thực hiện một giao dịch với San Antonio Spurs để cho phép họ tiến lên trong lượt nháp.

Minnesota đã từ bỏ hai người ở vòng hai trong tương lai để có được lượt chọn thứ 33 trong bản nháp, mà họ đã sử dụng để chọn người nổi bật của G League Ignite, Leonard Miller. Động thái này dường như là một thành công lớn đối với Bầy sói, vì họ đã có thể lấy được những gì thực chất là một tài năng ở vòng một trong vòng hai của đợt tuyển quân.

Miller gia nhập Timberwolves sau khi được xếp hạng là tuyển thủ năm sao ở lớp trung học năm 2022. Thay vì thi đấu ở trường đại học, Miller đã chọn để có một năm kinh nghiệm thi đấu ở cấp độ chuyên nghiệp. Do đó, anh ấy có thể là một sự đón nhận rất có giá trị cho Minnesota.

Kinh nghiệm chuyên môn của Leonard Miller là một động lực lớn.

Bất cứ khi nào một cầu thủ có thể trải qua một mùa giải trọn vẹn với các chuyên gia khác trước khi tham gia NBA, điều đó luôn báo hiệu tốt cho sự phát triển của họ. Điều này đặc biệt đúng nếu người chơi phát triển mạnh khi chơi trong môi trường đó, như trường hợp của Leonard Miller.

Trong 30 phút mỗi trận với Ignite trong giai đoạn 2022-23, Miller ghi 18 điểm mỗi trận và thể hiện hiệu quả ghi bàn của mình với tỷ lệ sút 56% trong mùa giải. Anh ấy đã chơi tốt trong vai trò của mình và đã trưởng thành đáng kể trong mùa giải vừa qua.

Nhìn chung, Miller dự đoán là một tiền đạo đa năng, người có thể hữu ích theo nhiều cách cho Minnesota. Ở độ cao 6 foot-10, kỹ năng của anh ta khá giống với cựu Timberwolf Jarred Vanderbilt, và anh ta có thể trở thành một phiên bản nâng cấp của Vando cho Bầy sói.

Leonard Miller có thể là phiên bản tốt hơn của Jarred Vanderbilt.

Miller bước vào NBA đã cao hơn Jarred Vanderbilt hai inch. Anh ấy là một cầu thủ tràn đầy năng lượng, chiến đấu hết mình để giành những pha bắt bóng bật bảng, hối hả trong quá trình chuyển đổi và làm rất nhiều việc nhỏ giúp đội bóng thành công.

Giống như Vanderbilt, Miller là một cầu thủ thiên về phòng ngự, di chuyển chân tốt và có thể đảm nhiệm nhiều vị trí hiệu quả ở cấp độ NBA. Việc trở thành một hậu vệ đa năng sẽ giúp Miller tăng cơ hội lên sàn nhanh hơn với Timberwolves.

Ngoài ra, Miller chỉ đang làm trầy xước bề mặt khi nói đến trò chơi tấn công của mình. Kỹ năng rê bóng và khả năng ghi bàn của anh ấy đã ổn, nhưng vẫn còn chỗ cần cải thiện.

Có một cơ hội rất tốt là chúng ta sẽ nhìn lại giao dịch ban đêm dự thảo của Timberwolves để lấy Leonard Miller như một vụ đánh cắp lớn. Sự tiến bộ của anh ấy ở cả hai đầu sàn khiến anh ấy trở thành một khách hàng tiềm năng rất thú vị, và chắc chắn có một con đường để anh ấy trở thành một người chơi rất hiệu quả.

Kế tiếp: 10 bản hợp đồng miễn phí tồi tệ nhất trong lịch sử Timberwolves
  • Published on 28/06/2023 at 23:00 CH
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 28/06/2023 lúc 23:00 PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *