Lịch thi đấu Bucks Summer League có tài năng chiến thắng ngay bây giờ

Milwaukee Bucks sẽ chính thức bắt đầu giải NBA Summer League của họ vào cuối ngày hôm nay với trận đấu với Denver Nuggets.

Người hâm mộ rất hào hứng khi xem Milwaukee, vì đội hình không ấn tượng, mặc dù cựu tuyển thủ vòng hai và một thời Buck Jabari Parker đã phải rút lui vì vấn đề cá nhân. Đội hình vẫn ấn tượng từ trên xuống dưới và có nhiều cầu thủ có thể giúp Milwaukee Bucks khi mùa giải NBA 2023-24 bắt đầu.

Lịch thi đấu của Bucks Summer League có những tài năng có thể giúp đội ngay bây giờ

Hai cái tên chính có thể giúp Bucks mùa tới là MarJon Beauchamp và AJ Green, cả hai đều đang là sinh viên năm hai. Cả hai đều sẽ có những vai trò lớn hơn trong mùa giải tới, vì vậy một màn thể hiện tốt ở Summer League chắc chắn sẽ mang lại sự tự tin cho Bucks. Họ sẽ là những người lãnh đạo của đội trẻ này, và sẽ rất thú vị để xem cách họ lãnh đạo phụ trách.

André Jackson Jr. và Chris Livingston, hai lựa chọn dự thảo vòng hai của Milwaukee từ tháng trước, cũng sẽ được soi dưới kính hiển vi tại đây. Bucks rõ ràng đánh giá rất cao Jackson, họ đã đánh đổi để chọn anh ấy trong NBA Draft 2023. Nhiều người tin rằng tiền đạo đa năng có thể được luân chuyển vào mùa giải tới, vì vậy sẽ rất thú vị để xem anh ấy thể hiện như thế nào trong trận đấu đầu tiên của mình với đội bóng rổ Bucks . Điều tương tự cũng xảy ra với Livingston, người chắc chắn có thể tăng cổ phiếu của mình bằng một màn trình diễn ấn tượng.

Sau bốn người đó, các dấu hỏi bắt đầu xuất hiện, vì có một số người chơi có khả năng gắn bó với kế hoạch của Milwaukee nếu họ thể hiện tốt.

Omari Moore dẫn đầu nhóm về vấn đề đó. Bucks đã chọn anh ấy trong một thỏa thuận hai chiều sau bản nháp, và anh ấy là một cầu thủ thú vị. Cánh là một tay săn bàn chết người tại San Jose State, và đó là thứ mà Bucks rất cần trong danh sách của họ. Vì anh ấy là người hai chiều, anh ấy có thể sẽ có một số hành động với Milwaukee vào mùa giải tới, nhưng chất lượng mà anh ấy thể hiện trong vài ngày tới có thể giúp mở rộng vai trò của anh ấy.

Hugo Besson, lựa chọn ở vòng hai của Milwaukee từ NBA Draft 2022, cũng vẫn xuất hiện trong nền. Người bảo vệ đã dành mùa giải trước để thi đấu ở nước ngoài, và trong khi Tổng giám đốc Jon Horst gần đây cho biết có vẻ như Besson sẽ không gia nhập Bucks vào mùa giải tới, màn trình diễn của anh ấy ở Summer League có thể thay đổi điều đó. Giống như Moore, điểm mạnh của Besson đến từ khả năng ghi bàn, điều mà Bucks rất cần. Nếu anh ấy ghi điểm trong Summer League, đội có thể thay đổi kế hoạch mà họ dành cho anh ấy.

Vị trí bảo vệ điểm cũng là thứ cần được theo dõi chặt chẽ. Bucks vẫn chưa có người bảo vệ điểm dự phòng trong danh sách của họ và với một vị trí trống còn lại, sẽ là khôn ngoan nếu lấp đầy nó bằng cách đưa vào. Có một số ứng cử viên trong danh sách của Giải đấu mùa hè có thể là những mảnh ghép đáng giá, bao gồm Lindell Wigginton, Iverson Molinar, Nico Mannion và Jazian Gortman chưa được đào tạo. Trong số đó, Gortman có thể là người thú vị nhất, vì cầu thủ 20 tuổi này là một hậu vệ phòng ngự chắc chắn, người cũng có thể ghi điểm trên bàn cờ. Trớ trêu thay, NBA.com đã so sánh người gác đền với Jevon Carter, người mà Milwaukee Bucks muốn thay thế, dẫn đến việc tuyển quân.

Đó không phải là toàn bộ danh sách, vì những nhân vật chủ chốt như Drew Timme, Tacko Fall và Paris Bass không được tiết lộ. Tuy nhiên, đội hình này có rất nhiều tài năng và sẽ rất thú vị khi xem họ thi đấu trong vài ngày tới, đặc biệt là với sự huấn luyện của Adrian Griffin. Tùy thuộc vào cách họ thể hiện, một số người chơi này có khả năng kiếm được cơ hội lớn hơn cho Milwaukee Bucks.

Kế tiếp: Chấm điểm hợp đồng hai năm khổng lồ của Brook Lopez với Milwaukee Bucks

Hãy theo dõi để biết thêm phân tích Milwaukee Bucks và tin tức NBA.

  • Xuất bản vào ngày 07/07/2023 lúc 12:16 CH
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 08/07/2023 lúc 02:14 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *