Lịch thi đấu chung kết NBA 2023: Cách xem Heat vs Nuggets

Miami Heat đã chùn bước để làm nên lịch sử sai lầm, nhưng cuối cùng, họ đã kết thúc hành trình bất ngờ đến với NBA Finals, nơi họ sẽ đối đầu với đội bóng số 1 thế giới. 1 cốm Denver.

Vào thứ Hai, Heat đã đánh bại Celtics với tỷ số 103-84 ở Ván 7 để trở thành hạt giống số 1. 8 lần đầu tiên trong cả mùa giải lọt vào Chung kết NBA (1999 Knicks đã lọt vào mùa giải rút ngắn bị khóa).

Kể từ năm 2006, Heat đã bảy lần lọt vào Chung kết, nhiều hơn bất kỳ đội NBA nào trong khoảng thời gian đó. Đó là một mùa giải thăng trầm gần như kết thúc ở vòng play-in, nhưng Heat, được dẫn dắt bởi Jimmy Butler và Erik Spoelstra, đã thực hiện một trong những trận đấu khó xảy ra nhất sau mùa giải trong lịch sử giải đấu.

Bây giờ Butler có cơ hội giành được chiếc nhẫn vô địch đầu tiên của mình, và Spoelstra có cơ hội bổ sung vào bản lý lịch xứng đáng với danh tiếng. Trò chơi 1 là tối thứ Năm ở Denver.

Sau đây là toàn bộ lịch thi đấu NBA Finals:

(Tất cả thời gian miền Đông và tất cả các trò chơi được phát sóng trên ABC)

Trận 1: Thứ Năm tại Denver, 8:30 tối

Trò chơi 2: Chủ nhật tại Denver, 8 giờ tối

Ván 3: Ngày 7 tháng 6 tại Miami, 8:30 tối

Ván 4: Ngày 9 tháng 6 tại Miami, 8:30 tối

Trận 5: Ngày 12 tháng 6 tại Denver, 8:30 tối (nếu cần)

Trận 6: Ngày 15 tháng 6 tại Miami, 8:30 tối (nếu cần)

Trận 7: Ngày 18 tháng 6 tại Denver, 8 giờ tối (nếu cần)

Làm thế nào nhiệt đến đây

Sau khi đánh bại Bulls trong giải đấu play-in để giành vị trí số 1. Với vị trí thứ 8 ở vòng loại trực tiếp, Heat đã gây chấn động thế giới bóng rổ khi đánh bại hạt giống hàng đầu Milwaukee Bucks ở vòng đầu tiên. Chấn thương lưng của Giannis Antetokounmpo chắc chắn đóng một vai trò quan trọng, nhưng Butler đã dẫn dắt Heat với màn trình diễn đậm chất Michael Jordan, trong đó có trận bùng nổ 56 điểm trong Ván 4.

Sau đó, Heat cử Knicks tiến vào trận chung kết Hội nghị phía Đông, nơi họ dẫn trước 3-0. Nhưng Celtics đã đáp trả, giành được ba trận thắng liên tiếp để buộc phải có Ván 7. Nếu Heat thua vào thứ Hai, họ sẽ trở thành đội đầu tiên trong lịch sử giải đấu vượt lên dẫn trước 3-0 ở vòng loại trực tiếp. Thay vào đó, họ đánh bại Celtics ở Boston và tiến vào trận Chung kết thứ hai sau bốn mùa giải.

Nuggets đến đây như thế nào

Không giống như Heat, Nuggets được kỳ vọng sẽ tiến xa đến thế. Tùy chọn số 1 ở miền Tây với sự góp mặt của MVP hai lần Nikola Jokic và người bảo vệ quan điểm rực lửa Jamal Murray.

Ở vòng đầu tiên, Nuggets xử lý Timberwolves trong năm ván đấu, sau đó hạ gục Devin Booker và Suns do Kevin Durant dẫn đầu trong sáu ván đấu trước khi quét sạch Lakers trong trận chung kết Western Conference. Họ đã nghỉ thi đấu từ thứ Hai tuần trước để chờ tìm ra đối thủ trong trận chung kết NBA. Họ là những đối thủ đáng gờm, và lựa chọn cá cược rõ ràng để giành chức vô địch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *