Lịch thi đấu đầy đủ của New York Knicks Summer League

Với Giải đấu mùa hè Las Vegas đang diễn ra, một số người hâm mộ New York Knicks rất vui mừng khi thấy tài năng trẻ của đội lần đầu tiên chơi bóng rổ chuyên nghiệp.

Summer League thường không phải là sự kiện được thổi phồng nhất trong giải đấu, ngay cả với những tài năng ưu tú sẽ thi đấu trong năm nay. Một số người hâm mộ đã không biết khi nào Knicks thực sự bắt đầu thi đấu, đặc biệt là khi bạn cho rằng một số đội đã thi đấu ở Sacramento và Utah.

Khi nào New York Knicks Summer League bắt đầu?

Theo NBA.com, đây là lịch trình chính thức của Knicks trong thời gian họ ở Las Vegas:

Thứ Bảy, ngày 8 tháng 7 đấu với Philadelphia lúc 5:00 chiều EST trên NBA TV

Chủ nhật, ngày 9 tháng 7 đấu với Brooklyn lúc 5:30 chiều EST trên NBA TV

Thứ Tư, ngày 12 tháng 7 so với Orlando lúc 8:00 tối EST trên ESPN2

Thứ Sáu, ngày 14 tháng 7 so với Boston lúc 7:00 tối EST trên ESPN2

Trận đấu mùa hè thứ năm: TBD

New York khởi đầu Summer League tương đối muộn so với các đội khác. Tuy nhiên, ít nhất họ sẽ có hai trận đấu trên sóng truyền hình quốc gia vào ngày 12 và 14/7. Thật không may, người hâm mộ không được chứng kiến ​​họ đối đầu với bất kỳ cầu thủ xuất phát hàng đầu nào của giải năm nay, như Victor Wembanyama. Mặc dù vậy, đội vẫn nên vui vẻ để xem.

Với lịch thi đấu và đội hình đã được công bố, New York dường như đã sẵn sàng tham gia Summer League năm nay. Hy vọng rằng Dice Yoshimoto có thể dẫn dắt Knicks trở lại Giải vô địch Liên đoàn Mùa hè và có khả năng giành được nó vào khoảng thời gian này.

Đội có thể không còn nhiều tài năng như mùa hè năm ngoái. Tuy nhiên, người hâm mộ vẫn nên tin tưởng vào khả năng huấn luyện của Yoshimoto. Có thể đội đó sẽ làm mọi người ngạc nhiên và giành chiến thắng tất cả ở Las Vegas.

9 cầu thủ New York Knicks bỏ cuộc quá sớm

  • Xuất bản ngày 08/07/2023 lúc 14:00 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 08/07/2023 lúc 14:00 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *